Tiếng Việt

ICOGroup phối hợp cùng trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng trao đổi hợp tác với trường ĐH Daegu Hàn Quốc

30/03/2022

Nằm trong các chương trình hợp tác, giúp các em sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn, ngày 29/3/2022, ICOGroup đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng cùng trao đổi hợp tác với trường Đại học Daegu Hàn Quốc. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên các bên trao đổi dưới hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi trao đổi, về phía Đại học Daegu Hàn Quốc  có ông Yun Jongchan - Trợ lý phòng Quan hệ quốc tế, phụ trách thị trường Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Hưng - Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường Đại học Daegu tại Việt Nam.

Buổi trao đổi giữa các bên được diễn ra dưới hình thức trực tuyến

Về phía ICOGroup có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Phó Tổng giám đốc phụ trách du học, bà Ngô Thị Thanh Hiền – Trưởng ban Hàn Quốc và ông Bùi Ngọc Huy - Giám đốc chi nhánh ICO Quảng Ninh.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có Thạc sỹ Hoàng Minh Hải – Phó Hiệu trưởng, ông Vũ Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL, ông Hoàng Minh Thuận – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Các bên đã giới thiệu khái quát về các ngành nghề đào tạo, thế mạnh của mình. Để hai trường hiểu nhau hơn và ký kết hợp tác, hai bên thông nhất thông qua đại diện tuyển sinh duy nhất của trường Đại học Daegu tại Việt Nam, ICOGroup và đơn vị chức năng của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng trao đổi với nhau thông qua các Email.

ICOGroup sẽ là cầu nối, hỗ trợ hai trường các chương trình, visa cho người học...

Tại buổi trao đổi, về phía Đại học Daegu Hàn Quốc sẽ trao đổi giảng viên, tuyển sinh, tiếp nhận, trao các học bổng cho các sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng để học tiếng Hàn và học các chuyên ngành tương đương hệ Đại học, khi học xong sẽ làm việc trược tiếp tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc hoặc Liên doanh của Hàn Quốc. Phía ICOGroup sẽ là cầu nối, phối hợp và hỗ trợ hai trường các chương trình, visa cho người học,…

Phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng sẽ đào tạo, tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn các sinh viên giới thiệu cho phía Đại học Daegu Hàn Quốc.

Một đoàn du học sinh của ICOGroup vừa nhập học kỳ tháng 3/2022 tại trường ĐH Daegu Hàn Quốc

Kết thúc buổi trao đổi, các bên mong muốn thời gian sớm nhất lãnh đạo sẽ gặp gỡ, thăm và làm việc trực tiếp để ký hợp tác về các lĩnh vực tiềm năng. Việc ký kết thỏa thuận hợp sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa các bên, mở ra cơ hội và triển vọng cho các bên trong việc hợp tác cùng phát triển.