Tiếng Việt

ICOGroup tặng quà Tết Trung thu cho cán bộ nhân viên và học viên

08/09/2022

Tổ chức gặp gỡ và tặng quà Trung Thu cho cán bộ nhân viên và học viên là hoạt động thường niên và là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của ICOGroup. Năm nay, những món quà nhỏ mang tình cảm thân thương, sự quan tâm của ban lãnh đạo tiếp tục được trao gửi đến các cán bộ và học viên.

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, tại các chi nhánh và đơn vị thành viên của ICOGroup đã gửi tặng những hộp bánh trung thu cho cán bộ nhân viên và học viên. Đây là món quà nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo các đơn vị tới đời sống cán bộ nhân viên và học viên.

Cán bộ nhân viên ICO Quảng Trị nhận quà Tết Trung thu

Qua đó, giúp cán bộ nhân viên ICOGroup an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty; khích lệ các em học viên học tập chăm chỉ để sớm hiện thực giấc mơ học tập và làm việc của mình.

Những hộp bánh trung thu chuẩn bị được trao đến tay CBNV ICOManpower

Hãy để những lo toan tạm lắng lại, tạm quên đi những thách thức phía trước, mỗi cán bộ nhân viên và học viên của ICOGroup hãy tận hưởng Tết Trung thu vui vẻ trong không khí ấm áp của tình thân. Chúc cho mỗi người đều có một Trung thu tràn ngập tiếng cười; chúc mỗi gia đình hạnh phúc đón Tết đoàn viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà trung thu tại các đơn vị của ICOGroup:

CBNV ICOEURO hào hứng với món quà Tết Trung thu từ Ban lãnh đạo Công ty

CBNV của chi nhánh ICO Hà Nội cũng nhận quà trung thu sớm từ ban lãnh đạo

Tết Trung thu này của ICO Cần Thơ dường như trở nên ấm áp hơn

Cán bộ của ICO Đồng Tháp với món quà trung thu ý nghĩa

Một số hình ảnh học viên ICOGroup nhận quà trung thu từ các thầy cô