Tiếng Việt

ICOGroup tham gia ngày hội việc làm kết nối cung cầu lao động năm 2024 tại Thái Nguyên

14/03/2024

Sáng ngày 10/3, ICOGroup đồng hành cùng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Thái Nguyên tham gia Ngày hội việc làm kết nối cung cầu lao động năm 2024.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Thương hiệu ICO mang sức hút lớn với các bạn trẻ khi mang đến đa dạng chương trình học tập, làm việc tại nước ngoài… Sự kiện là cầu nối bổ ích tiếp bước các bạn trẻ trên hành trình tạo dựng tương lai.

Ngày hội nhằm tạo điều kiện cho người lao động, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp và trực tuyến với các đơn vị, doanh nghiệp để tiếp cận, thu thập thông tin thị trường lao động, phỏng vấn tuyển dụng, sớm tìm kiếm được vị trí việc làm với trình độ được đào tạo.

Tham dự Ngày hội việc làm kết nối cung cầu lao động năm 2024 có 43 doanh nghiệp với trên 3.500 vị trí tuyển dụng lao động và trên 2.000 sinh viên của nhà trường đã được tư vấn cung cấp thông tin về thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về lao động việc làm.