Tiếng Việt

ICOGroup thăm và làm việc tại Phòng xúc tiến thương mại Cottbus, CHLB Đức

07/08/2023

Ngày 4/8/2023, sau khi ký kết hợp tác quan trọng trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, đoàn lãnh đạo ICOGroup tiếp tục lịch trình tại thành phố Cottbus (CHLB Đức).

Chuyến công tác dài ngày tại CHLB Đức của ICOGroup đến thời điểm hiện tại đã thu lại rất nhiều giá trị. Đã có những văn bản được ký kết; rất nhiều cuộc gặp gỡ, làm việc chất lượng với các đối tác diễn ra. Bên cạnh đó, ICOGroup cũng trực tiếp gặp gỡ du học sinh, nắm bắt tình hình học tập, làm việc và có trải nghiệm thực tế.

Đại diện ICOGroup và Phòng xúc tiến thương mại thành phố Cottbus tại buổi làm việc

Mới đây, đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Phòng xúc tiến thương mại thành phố Cottbus. Chuyến thăm thân mật giúp đối tác có cái nhìn cụ thể, sâu sắc hơn về Tập đoàn ICOGroup, cũng như tăng thêm thiện cảm dành cho người Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để ban lãnh đạo ICOGroup tìm kiếm thêm các cơ hội hợp tác chiến lược tại châu Âu nói chung và CHLB Đức nói riêng.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp

Trước đó, đoàn đã ghé tham quan nhà máy sản xuất máy làm bìa các tông lớn bậc nhất thế giới tại CHLB Đức và Trường kỹ thuật TUV Rheinland. Chiêm ngưỡng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại, được nghe về chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành bài bản, chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo ICOGroup đều khẳng định CHLB Đức thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai có nguyện vọng du học nghề để phát triển tương lai.

Đoàn công tác ICOGroup sẽ tiếp tục lịch trình làm việc tại CHLB Đức đến ngày 9/8/2023. Còn rất nhiều thông tin hữu ích gửi về từ đầu cầu CHLB Đức sẽ được chúng tôi cập nhật trên website này!

Trước đó, đoàn lãnh đạo ICOGroup đã có chuyến thăm tại nhà máy sản xuất bìa các tông lớn nhất thế giới tại Đức

Đoàn công tác ICOGroup ghé thăm trường kỹ thuật TUV Rheinland