Tiếng Việt

ICOGroup tiếp đón lãnh đạo trường Nhật ngữ Sendagaya tới thăm và làm việc

22/06/2022

Sáng ngày 21/6/2022, Trường Nhật ngữ Sendagaya vừa có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup tại trụ sở chính của Tập đoàn. Về phía trường Nhật ngữ Sendagaya, có sự tham gia của Hiệu trưởng nhà trường - ông Nozaki Takunosuke.

Về phía ICOGroup, tiếp đoàn trường có Chủ tịch tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc du học Nhật Bản Nguyễn Thị Hằng và Trưởng phòng Hồ sơ Nhật Bản Nguyễn Đức Tuấn.

Đại diện trường Nhật ngữ Sendagaya làm việc với Tập đoàn ICOGroup

Tại buổi gặp gỡ, phía trường Sendagaya đã có những lời thăm hỏi thân tình tới ICOGroup sau hơn hai năm gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao đổi và cung cấp cho ICOGroup thêm nhiều thông tin về các chương trình hợp tác, đặc biệt chương trình đặc định; chương trình học bổng lãnh đạo châu Á trong đó học viên học tại trường Nhật ngữ Sendagaya sẽ được tuyển thẳng vào Đại học Teikyou Nhật Bản.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn (bên phải) trao đổi với ông Nozaki Takunosuke về chương trình hợp tác giữa hai bên

ICOGroup cũng xác định sản phẩm chiến lược trong lần hợp tác này với trường Nhật ngữ Sendagaya là sản phẩm học bổng lãnh đạo Châu Á và chương trình đặc định. Cả hai chương trình đều được nhận định là vô cùng tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội mới và hấp dẫn cho các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt giữa ICOGroup và trường Nhật ngữ Sendagaya đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua buổi làm việc, cả hai bên đều tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ còn tiếp tục được phát triển hơn nữa trong tương lai.