Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup tiếp đón và làm việc với Học viện Nhật ngữ Toua

05/08/2022

Sáng ngày 4/8, Học viện Nhật ngữ Toua đã có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup tại trụ sở chính của tập đoàn. Đón tiếp trường, về phía ICOGroup có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó Tổng Giám đốc phụ trách ngành du học.

Tại cuộc gặp gỡ, hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ học sinh Việt Nam, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống học sinh tại trường. Buổi gặp mặt nhằm mục đích trao đổi hợp tác giữa hai bên, mang đến những cơ hội học tập hấp dẫn cho các em học sinh ICOGroup.

Đại diện Học viện Nhật ngữ Toua và ICOGroup tại buổi làm việc

Đặc biệt, trường cũng dành nhiều học bổng cho học sinh quốc tế như: học bổng 100.000 – 576.000 yên/năm dành cho học sinh đạt thành tích học tập tốt; học bổng 70,000 yên cho học sinh đỗ N2 và 50,000 yên cho học sinh đỗ N3…

Học viện Nhật ngữ Toua mang đến nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho học sinh ICOGroup

Học viện Nhật ngữ Toua nằm ở tỉnh Saitama, Nhật Bản. Đây được biết đây là ngôi trường đào tạo nền tảng tiếng Nhật hàng đầu của du học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, tháng 12/2009, trường được công nhận là một trong những nơi đào tạo nhân tài tốt nhất Nhật Bản. Cũng vì vậy mà rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại ngôi trường này.