Tiếng Việt

ICOGroup tiếp tục phòng dịch Covid-19 trong tình hình mới

26/05/2020

Từ đầu tháng 5/2020, tất cả các đơn vị trực thuộc ICOGroup đã trở lại làm việc tại văn phòng để công việc vận hành sớm trở lại như bình thường. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Tập đoàn yêu cầu tất cả các đơn vị phải luôn đề cao cảnh giác, tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn.

Theo đó, CBNV cần tuân thủ đeo khẩu trang tại nơi công cộng và được khuyến khích đeo khẩu trang tại văn phòng. Việc họp trực tiếp cũng như sự kiện đông người được cho phép tổ chức với yêu cầu phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay. Hình thức họp trực tuyến được khuyến khích thay cho họp trực tiếp.

Nhiều cuộc họp trực tiếp được thay bằng họp trực tuyến

Bộ phận văn phòng hành chính các đơn vị duy trì thực hiện các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn như thường xuyên vệ sinh các thiết bị, vật dụng hay tiếp xúc với tay người (nút ấn thang máy, bàn phím vi tính, tay nắm cửa…); bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn nhanh kèm hướng dẫn tại các vị trí ra/vào văn phòng làm việc (trước cửa ra vào tầng trệt và trước cửa thang máy mỗi tầng, quầy lễ tân các tầng...).

Với diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới còn rất phức tạp, CBNV của ICOGroup cần luôn đề cao cảnh giác, không chủ quan; luôn sẵn sàng tinh thần thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo các kịch bản ứng phó của Chính phủ.

Từ ngày 23/4, cả nước cơ bản đã dừng thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên, người dân vẫn cần chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như đảm bảo giữ khoảng cách, hạn chế tụ tập đông người.

Ngoài CBNV, các học viên cũng được nhắc nhở thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch

Để đảm bảo tục duy trì hoạt động và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đã đặt ra, ban lãnh đạo ICOGroup thường xuyên đưa ra các yêu cầu cụ thể trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả CBNV, học viên.