Tiếng Việt

ICOGroup tìm kiếm “Giám đốc kinh doanh tài năng” cùng phát triển sự nghiệp

21/07/2021

“Giám đốc kinh doanh tài năng” là một dự án tuyển dụng quy mô lớn nhất từ trước đến nay, được ICOGroup chính thức khởi động nhằm tìm kiếm các tài năng để đào tạo, phát triển thành đội ngũ nòng cốt đáp ứng cho các giai đoạn phát triển của tập đoàn.

Mong muốn lan tỏa những giá trị hữu ích cho cộng đồng và tạo cơ hội cho các ứng viên được tiếp xúc với chương trình đào tạo thực sự chuyên sâu, giúp ích cho việc phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo – Tập đoàn ICOGroup (đơn vị hàng đầu về nhân lực tại Việt Nam) đang tìm kiếm 30 ứng viên cho dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”.

ICOGroup đang tìm kiếm các ứng viên cho dự án "Giám đốc kinh doanh tài năng"

Đến với dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”, bạn được gì?

Đến với dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”, bạn dù là người mới đi làm hay đang muốn rẽ hướng phát triển sự nghiệp đều được tiếp cận với những cơ chế đãi ngộ vô cùng hấp dẫn:

- Được tiếp cận quy trình đào tạo bổ ích và chuyên sâu, được trao đổi trực tiếp cùng CEO của Tập đoàn ICOGroup

- Có lộ trình phát triển rõ ràng, cơ hội thăng tiến nhanh (dưới 1 năm) đến các vị trí: Trưởng phòng, Phó Giám đốc, Giám đốc chi nhánh…

- Cơ hội nhận thưởng lên tới 150 triệu đồng nếu hoàn thành nhiệm vụ

- Được học hỏi và trải nghiệm môi trường kinh doanh thực tế, thách thức, đa chiều với chế độ đãi ngộ và lương thưởng vô cùng hấp dẫn.

- Được lựa chọn địa điểm làm việc tại các đơn vị của ICOGroup trên toàn quốc.

Cơ hội được học hỏi và trải nghiệm môi trường kinh doanh thực tế, thách thức, đa chiều

Với dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”, ICOGroup sẽ giúp các ứng viên được khai phá tất cả tiềm năng bản thân, từ đó phát triển hoàn thiện và gặt hái thành công.

6 tháng, 5 thử thách cùng cơ hội trở thành nhà quản lý tại ICOGroup

Quá trình đào tạo và phát triển của một ứng viên “Giám đốc kinh doanh tài năng” tại ICOGroup sẽ kéo dài trong 06 tháng. Với đích đến là trở thành cấp quản lý của công ty, các ứng viên không chỉ được trải nghiệm thực tế công việc mà còn được tạo cơ hội để tham gia vào các dự án lớn. Thách thức sẽ lớn khi các ứng viên cần khẳng định mình trong một tổ chức lớn về cả quy mô lẫn vị thế như ICOGroup nhưng đây cũng chính là điểm thu hút của dự án với các ứng viên có hoài bão và quyết tâm phát triển bản thân.

5 giai đoạn đào tạo của một ứng viên “Giám đốc kinh doanh tài năng” như sau:

- Giai đoại 1: Đào tạo - huấn luyện (15 ngày). Ứng viên sẽ được tham gia đào tạo về công ty, sản phẩm, mô hình kinh doanh và kỹ năng bán hàng (được lựa chọn khung giờ buổi tối hoặc 5 giờ sáng).

- Giai đoạn 2: Độc lập tác chiến (1 tháng). Các ứng viên sẽ vận dụng các kiến thức, kỹ năng được đào tạo để kinh doanh tự do theo chỉ đạo của ban điều hành công ty.

- Giai đoạn 3: Hòa nhập hệ thống (2 tháng). Ứng viên sẽ được cử về chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc để làm quen và thực hành.

- Giai đoạn 4: Xây dựng kênh phân phối (2 tháng). Ứng viên phối hợp với các chi nhánh của ICOGroup xây dựng hệ thống và tự xây dựng hệ thống kinh doanh cho bản thân.

- Giai đoạn 5: “Offer” vào vị trí phù hợp (15 ngày). Ứng viên sẽ được bàn bạc, thảo luận về vị trí phù hợp nhất dựa trên những tiêu chí và kết quả đã đạt được.

“Giám đốc kinh doanh tài năng” - Nền tảng kiến tạo đội ngũ chất lượng

Được cố vấn và xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nhân lực, xuất phát từ kinh nghiệm thực tế qua quá trình làm việc, ICOGroup sẽ có lộ trình đào tạo phù hợp với từng ứng viên. Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào các nhóm nội dung như: kiến thức, kỹ năng, tư duy, thái độ, dẫn dắt các học viên đi từ các kỹ năng cơ bản trong gặp gỡ, tư vấn, chăm sóc khách hàng đến nắm bắt tâm lý khách hàng, xây dựng các mối quan hệ... và cách “chốt sale” thành công.

“Giám đốc kinh doanh tài năng” là nền tảng kiến tạo đội ngũ chất lượng của ICOGroup

Với ICOGroup, đầu tư vào con người là để tạo ra vốn quý cho doanh nghiệp và cao hơn nữa là tạo ra những cá nhân có tác phong chuyên nghiệp và năng lực xuất sắc để đóng góp cho một thị trường nhân lực chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Đó cũng mục tiêu mà ICOGroup đang hướng đến cho chương trình tuyển dụng trong năm 2021.

Nếu bạn quan tâm về dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” có thể gửi CV ứng tuyển trực tiếp về địa chỉ mail: nhansuedu@icogroup.vn. Hạn nhận hồ sơ từ nay đến hết 25/7/2021.