Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup tổ chức chuyên đề đào tạo "Quản lý nhân sự hiệu quả"

30/06/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo về chuẩn hóa nhân sự và nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các nhà quản lý, Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn đã thực hiện chuyên đề đào tạo “Quản lý nhân sự hiệu quả” cho gần 40 nhà quản lý trong toàn hệ thống ICOGroup.

Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn phát biểu khai mạc buổi đào tạo

Chương trình diễn ra trong 2 ngày (30/6 và 01/7), thông qua hình thức trực tuyến. Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung chính như:

- Khái niệm, lợi ích của việc quản lý nhân sự

- Các hoạt động của quản lý nhân sự

- Vai trò của nhà quản lý trong việc quản lý nhân sự

- Quản lý thông tin nhân sự, tuyển dụng, xây dựng chính sách, tạo động lực để gắn kết nhân viên…

Ông Trần Huy Hùng - Trưởng ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn chủ trì buổi đào tạo

Chương trình đào tạo lần này không chỉ giúp mỗi nhà quản lý có thêm những kiến thức bổ ích để áp dụng trong công việc mà còn là cơ hội để trao đổi, chia sẻ giữa các nhà quản lý về kinh nghiệm và giải pháp xử lý. Qua đó, mỗi nhà quản lý sẽ được học hỏi và hiểu nhau hơn.

Với những kiến thức được lĩnh hội qua buổi đào tạo, các nhà quản lý cũng sẽ biết cách xây dựng hệ thống quản lý nhân sự tại đơn vị mình; biết truyền tải một cách hiệu quả những ý tưởng của sếp lớn xuống cho nhân viên. Biết cách phối kết hợp giữa các nhân viên trong các phòng ban khác. Biết cách giải quyết mọi vấn đề nội bộ của phòng ban mình dựa trên tầm nhìn toàn cục của Công ty…

Trong thời gian tới, các chương trình đào tạo dành cho CBNV sẽ được diễn ra thường xuyên hơn

Sắp tới, Ban QTNNL Tập đoàn sẽ xây dựng nhiều khóa học không chỉ dành riêng cho cấp quản lý mà còn cho tất cả CBNV, nhằm xây dựng đội ngũ ICOGroup có chất lượng, đáp ứng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới.