Tiếng Việt

ICOGroup trao tặng gần 100 suất quà cho học sinh vùng lũ miền Trung

07/12/2020

Nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ cho các em học sinh vùng lũ miền Trung sớm ổn định đời sống, học tập tốt, Tập đoàn ICOGroup đã trao tặng gần 100 suất quà (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật) cho các em vùng lũ ở tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Những phần quà dù nhỏ nhưng thiết thực và kịp thời của Tập đoàn ICOGroup hy vọng sẽ góp phần giúp thầy cô, học sinh vơi bớt khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống sau lũ. Tại các điểm đến, đại diện Tập đoàn ICOGroup, lãnh đạo ICO Bình Trị Thiên đã trực tiếp đến các địa phương để tặng một số phần quà và nhu yếu phẩm cần thiết, giúp đỡ các em khắc phục hậu quả sau thiên tai. Cụ thể:

Các học viên nhận phần quà hỗ trợ từ Tập đoàn ICOGroup

- Tại tỉnh Quảng Bình: ICOGroup đã hỗ trợ 35 gia đình học sinh chịu thiệt hại nặng nề bởi trận mưa lũ đang học tập tại ICO Quảng Bình và hỗ trợ khắc phục hậu quả sau lũ cho 12 trường THPT là Lê Hồng Phong, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Ngô Quyền, Lê Lợi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Ninh, Ninh Châu, Lệ Thủy, Nguyễn Công Trứ, Hoàng Hoa Thám và Trần Hưng Đạo với tổng số tiền là 51.600.000 đồng.

- Tại tỉnh Quảng Trị: ICOGroup đã hỗ trợ khắc phục hậu quả sau lũ cho 6 học sinh và cán bộ văn phòng ICO Quảng Trị, trao các gói học bổng hỗ trợ các trường THPT gồm: Cam Lộ, Chế Lan Viên, Gio Linh, Vĩnh Định, Triệu Phong, Hải Lăng, Trần Thị Tâm và Bùi Dục Tài với tổng số tiền là 28.850.000 đồng.

ICOGroup hỗ trợ một số gia đình cán bộ bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

- Tại tỉnh Thừa Thiên Huế: ICOGroup đã hỗ trợ cho 37 học sinh, cán bộ và 7 trường THPT gồm: Phong Điền, Đặng Huy Trứ, Phan Đăng Lưu, Hóa Châu, Nguyễn Chí Thanh, Trần Văn Kỷ và Đặng Huy Trứ với tổng số tiền là 28.000.000 đồng.

Học sinh một số trường THPT nhận phần quà hỗ trợ từ Tập đoàn ICOGroup

Mặc dù tình hình kinh doanh của ICOGroup cũng đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” cùng hướng về miền Trung thân yêu, ICOGroup đã kêu gọi sự đóng góp tự nguyện của toàn thể CBNV. Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, là nguồn động viên to lớn giúp cán bộ, học sinh tại các tỉnh vùng lũ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống.