Tiếng Việt

ICOGroup triển khai chương trình du học Hàn Quốc visa D2-6: Mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên

28/03/2022

Nhằm mang đến những cơ hội học tập, phát triển bản thân tốt nhất cho sinh viên khi có nguyện vọng được học tập và làm việc tại Hàn Quốc, ICOGroup đã hợp tác và triển khai thành công chương trình du học Hàn Quốc visa D2-6. Với kỳ tháng 3/2022, ICOGroup đã có đoàn bay đầu tiên xuất cảnh theo chương trình này.

Chương trình trao đổi sinh viên (du học Hàn Quốc visa D2-6) là chương trình được ký kết giữa hai trường Cao đẳng tại Việt Nam và trường Đại học tại Hàn Quốc. Mục đích của chương trình là trao đổi văn hóa, phương thức giảng dạy và học tập giữa 02 bên, giúp sinh viên hai nước có những trải nghiệm thú vị. Đây được đánh giá là chương trình với nhiều ưu điểm, đem lại cơ hội tốt cho các bạn có mong muốn du học Hàn Quốc.

Chương trình du học Hàn Quốc visa D2-6 giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị

Thực tế, Hàn Quốc với rất nhiều tập đoàn công nghệ, điện tử lớn hàng đầu thế giới như LG, Huyndai, Samsung... đang rất cần những lao động có chuyên môn, tay nghề. Chính vì vậy, các trường ở Hàn Quốc ngày càng mở rộng tuyển sinh nước ngoài để đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu hóa giáo dục. Đây cũng chính là yếu tố thuận lợi cho cánh cổng du học Hàn Quốc visa D2-6 với sinh viên quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Ngày 25/3 vừa qua, đoàn bay đầu tiên của ICOGroup đi theo chương trình trao đổi sinh viên (visa D2-6) đã xuất cảnh thành công. Đây là đoàn bay nhập học tại trường Đại học Daegu (Hàn Quốc). Các em sẽ được nhận học bổng, miễn phí 100% học phí năm đầu trao đổi và tiếp tục nhận học bổng hấp dẫn của các năm sau. Tốt nghiệp, các em có cơ hội nhận được 03 loại bằng cấp, chứng chỉ là bằng chuyên ngành của trường Cao đẳng tại Việt Nam, trường Đại học Daegu và chứng chỉ TOPIK.

Đoàn bay du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2022 của ICOGroup nhập học trường ĐH Daegu theo diện visa D2-6

Được biết khi tham gia chương trình trao đổi sinh viên diện visa D2-6, việc xét visa/code của Đại sứ quán và Cục Xuất nhập cảnh được đánh giá là nhẹ nhàng hơn so với các loại visa khác, sinh viên không bắt buộc phải có TOPIK trước xuất cảnh. Với sinh viên khoa tiếng Hàn của các trường Cao đẳng, sau một năm trao đổi có thể chuyển tiếp lên học năm 3 của trường Đại học Daegu.

Như vậy, với chương trình du học Hàn Quốc visa D2-6 sẽ giúp sinh viên rút ngắn được thời gian học ngôn ngữ từ 6 – 12 tháng, thời gian đào tạo chuyên ngành chương trình đại học từ 2 – 3 năm. Các em học sinh sẽ được phép đi làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc khi có giấy tờ hợp pháp, thẻ lưu trú, thẻ sinh viên.

 
Daegu được biết đến là một trong những trường đại học có chính sách học bổng hấp dẫn nhất

Đại học Daegu là đối tác chiến lược của ICOGroup ngay từ những ngày đầu triển khai chương trình du học Hàn Quốc. Ngoài việc chú trọng về chất lượng đào tạo, những chương trình học bổng của nhà trường cũng được đánh giá là hấp dẫn nhất trong các trường đại học tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Hội sinh viên trường Đại học Daegu hoạt động rất mạnh, luôn hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau nên các bạn sinh viên ở đây rất yên tâm trong quá trình học tập.