Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup triển khai chương trình học bổng "Cất cánh cùng ICO"

22/12/2020

Tập đoàn ICOGroup chính thức triển khai chương trình học bổng “Cất cánh cùng ICO” trên toàn quốc thông qua việc trao tặng tài khoản học trực tuyến với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng.

Trong những năm qua, Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia dẫn đầu trong làn sóng đầu tư vào Việt Nam. Ngày càng nhiều cơ hội việc làm, học tập dành cho người có năng lực tiếng Nhật, tiếng Hàn với mức đãi ngộ rất cao.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng nhà trường sau nhiều năm gắn bó, Tập đoàn ICOGroup đã xây dựng chương trình học bổng "Cất cánh cùng ICO”. Chương trình nhằm mục đích tạo động lực nâng cao khả năng học tiếng Nhật, tiếng Hàn của các bạn học sinh khối THPT trên toàn quốc bằng cách tặng tài khoản học trực tuyến với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng.

Chương trình trao tặng học bổng tại trường THPT Lý Thường Kiệt, Bắc Giang

Chương trình trao tặng học bổng cho trường THPT Việt Yên 1, Bắc Giang

Để tiếp tục lan tỏa các giá trị của chương trình và tạo khí thế, động lực cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trọng thời đại 4.0, Tập đoàn ICOGroup dành tặng các nhà trường suất học bổng học ngoại ngữ trực tuyến như sau:

Chương trình học ngoại ngoại ngữ trực tuyến Dekiru và Jamjamkorean đã được các chuyên gia về đào tạo tiếng Nhật, Hàn kiểm định chất lượng và được đón nhận bởi hàng nghìn bạn học sinh đam mê tiếng Nhật, Hàn trong những năm qua.

Chương trình trao học bổng tại trường THPT Gia Lộc II, Hải Dương

Chương trình trao học bổng tại trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh

Trao tặng học bổng tại trường THPT Hậu Nghĩa, Long An

Dekiru là một trong những nền tảng học tiếng Nhật đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam với hơn 50.000 học viên trong và ngoài nước theo học. Trong khi đó, Jamjamkorean được xây dựng dựa trên giáo trình tiếng Hàn độc quyền và tiên tiến nhất của trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc.

Hy vọng với chương trình học bổng này, ICOGroup sẽ cùng các nhà trường xây dựng nên một thế hệ học sinh chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.