Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup tưng bừng ra mắt chi nhánh Gia Lai

01/07/2017

Sáng ngày 01/7/2017, ICOGroup đã chính thức ra mắt chi nhánh Gia Lai, đồng thời chào đón tân du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc nhập học năm 2017. Đây là sự kiện quan trọng trong việc khẳng định thị trường hoạt động của ICOGroup nói chung cũng như tiến trình phát triển bền vững của công ty nói riêng.

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-5

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-3

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-2

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-4

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-6

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-11Các em tân du học sinh, khách mời và Ban lãnh đạo của ICOGroup chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ra mắt

Tham dự buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn tỉnh, phụ huynh và các em tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc nhập học năm 2017. Về phía ICOGroup có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Trường – Phó tổng Giám đốc ICOGroup và ông Nguyễn Minh Thịnh – Giám đốc chi nhánh ICO Gia Lai.

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-1Ông Nguyễn Minh Thịnh – Giám đốc ICO Gia Lai nhận hoa chúc mừng từ Phó tổng Giám đốc ICOGroup – ông Nguyễn Xuân Trường

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Minh Thịnh – Giám đốc ICO Gia Lai đã bày tỏ niềm vinh dự trước sự kiện thành lập chi nhánh thứ 25 trong hệ thống các đơn vị của ICOGroup, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên tỉnh nhà trong việc tiếp cận, nắm bắt và thực hiện ước mơ du học, xuất khẩu lao động của mình.

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-9Đại diện hội phụ huynh học sinh Hàn Quốc – Nhật Bản tặng hoa chúc mừng chi nhánh ICO Gia Lai

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Xuân Trường – Phó tổng Giám đốc ICOGroup đã tặng hoa chúc mừng và nêu bật ý nghĩa của việc khai trương chi nhánh ở miền đất Tây nguyên anh hùng, vùng đất năng động trong đổi mới kinh tế với những con người cần cù, hiếu học…. Đặc biệt, ông cũng lưu ý với đội ngũ ICO Gia Lai phải luôn nỗ lực, đoàn kết, xây dựng tốt các mối quan hệ, luôn đặt chữ tín làm gốc và lấy chữ tâm làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty cũng như lợi ích thiết thực của phụ huynh và các em học sinh.

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-7

icogroup-ra-mat-chi-nhanh-gia-lai-8Các em tân du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo ICOGroup

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, chuyên nghiệp, tâm huyết… ICO Gia Lai tọa lạc tại số 1 Lê Lai – Tp. Pleiku chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Xin chúc cho ICO Gia Lai sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng tầm là đơn vị tư vấn du học, cung ứng nguồn nhân lực quốc tế hàng đầu của Gia Lai và là cánh tay nối dài đắc lực của ICOGroup trong hành trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.