Tiếng Việt

ICOGroup tuyển dụng 346 vị trí làm việc tại Nhật Bản trong tháng 02/2022

17/02/2022

Năm mới khởi đầu mới với những cơ hội việc làm để bạn vực dậy sau đại dịch Covid vừa qua. Hãy nắm bắt ngay 1 trong 346 vị trí tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản trong tháng 2/2022 của ICOGroup, với mức lương hấp dẫn từ 30 - 40 triệu/tháng chưa tính tăng ca ở hơn 20 ngành nghề hot nhất hiện nay.

Điều kiện tham gia chương trình là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên và nằm trong độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi. Ngoài ra, bạn cần có sức khoẻ tốt, cẩn thận, siêng năng, có khả năng làm việc nhóm và tinh thần cầu tiến. Với chương trình thực tập sinh Nhật Bản, khi về nước, bạn có thể tích lũy cho mình khoảng từ 500 triệu đồng cùng trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc, đảm bảo cho công việc mới tại Việt Nam hay tiếp tục gia hạn 2 năm hoặc tham gia chương trình kỹ năng đặc định 5 năm tại Nhật.

Các đơn hàng ICOGroup đang tuyển dụng tại khu vực miền Nam

Các đơn hàng ICOGroup đang tuyển dụng tại khu vực miền Trung

Các đơn hàng ICOGroup đang tuyển dụng tại khu vực miền Bắc

Như vậy, không thể xem Covid-19 là một yếu tố tích cực khi đại dịch đang tạo nên vô số thách thức và khó khăn to lớn đối với nhiều cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, bi quan và tuyệt vọng đáng sợ hơn đại dịch, hy vọng và tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn sẽ là một chìa khóa quan trọng để mỗi người chúng ta cùng vượt qua những khủng hoảng này. Hãy dám mơ ước và thực hiện ước mơ sang Nhật làm việc của mình bạn nhé!