Tiếng Việt

ICOGroup tuyển dụng gần 300 vị trí làm việc tại Nhật Bản trong tháng 10/2021

07/10/2021

Trong tháng 10/2021, ICOGroup tiếp tục tuyển dụng gần 300 vị trí làm việc tại Nhật Bản thuộc 23 ngành nghề phổ biến, với mức lương cơ bản từ 29 – 36 triệu/tháng (chưa tính tăng ca).

Nếu bạn đã tốt nghiệp, đang tìm việc, đang thất nghiệp, đang gặp khó khăn về tài chính, đang muốn tìm một hướng đi mới để thay đổi cuộc sống, và đặc biệt muốn thử sức mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài thì bây giờ là lúc cơ hội và thời điểm ấy đã đến rồi đây!

Các đơn hàng thực tập sinh Nhật Bản liên tục tuyển dụng ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam 

Với các công việc và mức lương trên, bạn có thể đặt mục tiêu lũy sau 1 năm khoảng 200 triệu hay sau 3 năm khoảng 500 triệu, cùng trình độ tiếng Nhật từ N3 – N1, kinh nghiệm làm việc và sự am hiểu văn hóa – con người Nhật… Những lợi thế này đảm bảo cơ hội phát triển tương lai công việc và cuộc sống của bạn vô cùng rộng mở với nhiều sự lựa chọn:

- Tìm một công việc làm mới tại Việt Nam phù hợp với chuyên môn kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật và nhu cầu bản thân

- Tự kinh doanh, khởi nghiệp làm chủ

- Quay trở lại Nhật Bản làm việc và học tập theo các chương trình: Thực tập sinh gia hạn 2 năm, du học, kỹ năng đặc định 5 năm hoặc Kỹ sư (nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học các khối ngành kỹ thuật).

Nhiều lợi ích là vậy nhưng điều kiện tham gia chương trình lại dễ dàng và cơ bản, đặc biệt rất rộng mở tại ICOGroup, chỉ cần bạn: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 40 và có sức khoẻ tốt, cẩn thận, siêng năng, có khả năng làm việc nhóm.

Tại ICOGroup, dù ảnh hưởng của dịch bệnh là không nhỏ, nhưng phía công ty luôn cố gắng tìm kiếm các nguồn đối tác tiềm năng. Riêng tháng 10/2021, ICOGroup đã ký được số lượng lớn các đơn hàng liên quan đến nhiều lĩnh vực. Phía Nhật Bản cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng nhu cầu lao động vẫn rất lớn. Do đó, để đáp ứng được các đơn hàng, ICOGroup xác định sẽ phỏng vấn và đào tạo theo hai hình thức online và offline để phù hợp với tình hình từng địa phương.

Như vậy, dù vẫn chịu những ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng cơ hội luôn sẵn sàng và rộng mở cho tất cả những ai thực sự có mong muốn và quyết tâm làm việc, học tập thay đổi tương lai của chính mình. Để tìm hiểu thêm về các đơn hàng thực tập sinh Nhật Bản, người lao động có thể liên hệ trực tiếp tới các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc.