Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup vinh danh 100 cán bộ có thâm niên làm việc trên 5 năm

04/05/2021

Ngày 29/4/2021 vừa qua, tại lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn ICOGroup, 100 cán bộ có thời gian làm việc từ 5 năm đến trên 10 năm đã được vinh danh. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận những đóng góp của các cán bộ có thời gian công tác lâu năm tại ICOGroup.

Trải qua hành trình 13 năm hình thành và phát triển, ICOGroup đã đạt được nhiều thành công trên chặng đường “trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam”. Để đạt được thành công đó là chặng đường nỗ lực của hàng trăm con người với ngọn lửa đam mê luôn cháy rực.

Ngày 29/4/2021, ICOGroup kỷ niệm 13 năm ngày thành lập

Chương trình vinh danh các CBNV có thời gian gắn bó với ICOGroup trên 5 năm, vì vậy, không chỉ là cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua với những dấu ấn vô cùng tự hào mà còn là dịp để ban lãnh đạo ghi nhận những con người đã luôn tận tâm, không ngừng cống hiến cho ICOGroup.

Cùng nhau vượt qua thử thách, cùng chung một chiếc thuyền vượt sóng gió. Dẫu có lúc sóng lớn khiến con tàu chòng chành, người ICO vẫn luôn động viên nhau cùng tiến về phía trước, nơi mặt biển lặng và bầu trời luôn xanh. Cảm ơn tất cả người ICO vì đã chèo chống con thuyền mang tên ICOGroup ngày một lớn mạnh, cảm ơn vì những lúc khó khăn đã không từ bỏ. 13 năm trân trọng và tri ân!

Một số hình ảnh cán bộ tại các đơn vị nhận cúp và bằng khen vinh danh:

Các cán bộ tại khối văn phòng tổng ICOEdu được vinh danh

Vinh danh cán bộ phòng hồ sơ - đối ngoại Nhật Bản miền Bắc

Vinh danh các cán bộ của ICOManpower

Vinh danh các cán bộ của ICO Hà Nội và ICOEURO

Vinh danh các cán bộ của ICO Thăng Long

Vinh danh các cán bộ của ICOLanguage

Các cán bộ của ICO Nghệ An được vinh danh

Các cán bộ của Hoàng Minh được vinh danh

Cán bộ của Bắc Sơn và ICOJob được vinh danh