Tiếng Việt

ICOGroup vinh dự nhận cúp và bằng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

11/10/2019

Ngày 9/10/2019 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh lần thứ V, giai đoạn 2016-2019. Đại diện Tập đoàn ICOGroup, chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn cùng một số lãnh đạo Tổng công ty thành viên đã đến tham dự buổi lễ.

Lễ tôn vinh là hoạt động được tổ chức 4 năm một lần nhằm xét chọn trên cơ sở sự phấn đấu, tăng trưởng đi lên của các doanh nghiệp, doanh nhân, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Giang và chăm lo đời sống cho người lao động nói chung.

UBND tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Thanh Sơn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh: Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh, hiện Bắc Giang đã có trên 8,8 nghìn doanh nghiệp cùng hàng vạn hộ kinh doanh cá thể. Đặc biệt, khu vực doanh nghiệp tư nhân đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thể hiện tính năng động, sáng tạo, hiệu quả trong kinh doanh và có những đóng góp quan trọng vào việc tạo ra nhiều việc làm, nhiều sản phẩm mới có chất lượng; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã tặng bằng và cúp công nhận cho 21 doanh nhân, 26 doanh nghiệp; trao Giấy chứng nhận cho 18 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019. Liên Đoàn Lao động tỉnh cũng trao Quyết định công nhận cho 30 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn nhận bằng và cúp doanh nhân có thành tích xuất sắc

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn (hàng 1, thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân tiêu biểu

Trong đó, Tập đoàn ICOGroup vinh dự nhận bằng công nhận và cúp doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh giai đoạn 2016-2019. Đây là phần thưởng của UBND tỉnh Bắc Giang dành cho ICOGroup bởi sự phấn đấu không biết mệt mỏi của đơn vị trong những năm vừa qua.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – TGĐ ICOManpower (hàng 1, thứ 2 từ phải qua) đại diện Tập đoàn ICOGroup nhận bằng và cúp doanh nghiệp tiêu biểu

Đại diện lãnh đạo ICOGroup khẳng định, song song với hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp vẫn luôn chú trọng vào các hoạt động xã hội để đóng góp tích cực hơn nữa cho đời sống người dân tại địa phương. Đồng thời bày tỏ nguyện vọng với các cấp, ngành, địa phương tỉnh nhà quan tâm hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển cả về quy mô và hoạt động kinh doanh.