Tiếng Việt

ICOJob chúc mừng trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023

03/11/2022

Sáng ngày 02/11/2022, trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đại diện ICOJob, Tổng Giám đốc Bùi Tuấn Ngọc đã đến tham dự và chúc mừng nhà trường.

Tham dự buổi lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng 500 cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu.

Khung cảnh tại buổi lễ khai giảng của trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu

Qua gặp gỡ, trao đổi cùng các thầy cô giáo, Tổng Giám đốc Bùi Tuấn Ngọc đã chúc mừng những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học 2021 - 2022. Đồng thời tin tưởng, bước vào năm học 2022 - 2023, các thầy cô và các em sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa. 

Được biết, nhà trường đã kết nối và hợp tác với khoảng 70 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh. Theo khảo sát, có trên 80% sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp có việc làm.

Tổng Giám đốc Bùi Tuấn Ngọc (thứ tư từ trái sang) chụp ảnh cùng các thầy cô nhà trường

Với mục tiêu mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, ICOJob đã và đang đẩy mạnh kết nối, hợp tác với các nhà trường tại nhiều địa phương. Dựa trên những nguồn lực, thế mạnh của mình, ICOJob sẽ cùng các nhà trường hợp tác và xây dựng những giá trị thiết thực, góp phần giải quyết vấn đề việc làm trước tác động toàn cầu hóa.