Tiếng Việt

ICOJob đồng hành và tham gia ngày hội việc làm tại thành phố Tuyên Quang

31/10/2022

Sáng ngày 30/10/2022, ICOJob đã tham gia Phiên giao dịch việc làm thành phố Tuyên Quang năm 2022. Cùng với ICOJob còn có trên 20 đơn vị, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang cùng tham dự.

Tại phiên giao dịch việc làm, các đơn vị tham gia tuyển dụng với hơn 1.000 vị trí việc làm cần tuyển như: nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, nhân viên hành chính quản trị, công nhân, lao động phổ thông… Đặc biệt các vị trí tuyển dụng đi làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... cũng được rất nhiều lao động quan tâm.

Phiên giao dịch việc làm thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động tham gia

Phiên giao dịch việc làm không chỉ tạo môi trường kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động mà đây cũng chính là cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận với thị trường lao động, được cung cấp về thông tin thị trường lao động, để từ đó học hỏi, trau dồi, trang bị thêm cho mình những kỹ năng và kiến thúc cơ bản, khả năng thích nghi với những biến động thị trường việc làm khi ra trường, tăng thêm kinh nghiệm khi tiếp cận thị trường lao động. Được biết, trong giai đoạn 2021-2025, riêng thành phố Tuyên Quang phấn đấu tạo việc làm cho trên 17.000 lao động.

ICOJob mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động từ trong nước đến nước ngoài

Đến với phiên giao dịch việc làm thành phố Tuyên Quang, ICOJob tham gia đặt gian hàng tuyển dụng và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các bạn học sinh, sinh viên và người lao động. Tại gian hàng của mình, các bạn học sinh, sinh viên và người lao động không chỉ được chia sẻ những thông tin về công ty mà còn được giới thiệu và tìm hiểu những chương trình mà ICOJob đang tuyển dụng.

Nhiều lao động quan tâm đã được tư vấn trực tiếp tại gian hàng của ICOJob

Phiên giao dịch việc làm được đánh giá là cơ hội để người lao động, học sinh, sinh viên tiếp xúc trực tiếp, tham vấn với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tìm kiếm cơ hội việc làm. Về phía ICOJob, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành cùng các địa phương để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người lao động.