Tiếng Việt

ICOJob đưa 20 sinh viên trường ĐH Đông Á thực tập tại Hansol Electronics Việt Nam

10/01/2022

Theo chương trình hợp tác giữa ICOJob và Trường Đại học Đông Á, sáng ngày 9/1/2022, ICOJob (thành viên Tập đoàn ICOGroup) đã đưa 20 sinh viên Khoa Điện - Điện tử đi thực tập tại nhà máy Hansol Electronics Việt Nam tại khu công nghiệp Điềm Thụy, Thái Nguyên. Chương trình thực tập dự kiến kéo dài trong khoảng 02 tháng.

Qua thời gian học tập kiến thức, kỹ năng trên ghế nhà trường, thực tập trải nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên được cọ sát, được trải nghiệm, hình thành một góc nhìn tổng quát giữa học tập và thực tế tại các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Đại diện ICOJob đưa các em sinh viên đi thực tập tại Hansol Electronics Việt Nam (Thái Nguyên)

Trong thời gian thực tập, các em sẽ được tham gia vào môi trường làm việc thực tế, được học tập, nâng cao và hoàn thiện dần kỹ năng lao động trong công nghệ hiện đại. Đồng thời hình thành tác phong làm việc khoa học, tự giác, tỷ mỉ tại cơ sở sản xuất, kinh doanh. Thực tập thực tế giúp sinh viên có có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai; làm quen với môi trường mới, con người mới và công việc mới.

Các em dự kiến sẽ thực tập tại Hansol Electronics Việt Nam trong khoảng thời gian 02 tháng

Dự kiến trong thời gian tới, ICOJob sẽ tiếp tục đưa các em sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của nhà trường đi thực tập thực tế tại một số đơn vị.