Tiếng Việt

ICOJob đưa đoàn sinh viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đi thực tập tại doanh nghiệp đợt 3

19/09/2022

Ngày 17/9/2022, ICOJob phối hợp cùng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đưa 36 sinh viên của nhà trường đi thực tập tại nhà máy Daikin Việt Nam. Đây là đoàn sinh viên đợt 3 của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội được ICOJob đưa đi thực tập trong tháng 9 này.

Dịch bệnh Covid-19 đã dần được kiểm soát, các hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại trạng thái bình thường mới. Để duy trì ổn định hoạt động đào tạo, đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp cho phục hồi kinh tế, nhiều nhà trường đẩy mạnh hoạt động hợp tác để đưa sinh viên năm cuối đến doanh nghiệp thực hành, thực tập; đồng thời tham gia vào các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

ICOJob đưa đoàn sinh viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đi thực tập tại nhà máy Daikin Việt Nam

Nằm trong chủ trương đó, vừa qua, ICOJob đã đưa đoàn 36 sinh viên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đến thực tập tại nhà máy Daikin Việt Nam (Hưng Yên) đợt 3. Đây là nhà máy sản xuất điều hòa lớn nhất Việt Nam hiện nay, áp dụng dây truyền, công nghệ sản xuất, lắp ráp hiện đại bậc nhất của tập đoàn Daikin trên toàn thế giới. Trước đó, vào ngày 13 và 17/9 đã có 2 đoàn với tổng 50 sinh viên được ICOJob đưa đến thực tập tại nhà máy này.

Các em sinh viên chụp ảnh cùng đại diện ICOJob trước khi vào nhà máy thực tập

Khi đến thực tập tại nhà máy Daikin Việt Nam, các sinh viên sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành, phát triển của Daikin; quy trình sản xuất, lắp ráp điều hòa với rất nhiều công đoạn được tự động hóa. Đặc biệt, các em sẽ được tham gia sản xuất trực tiếp và hưởng mức lương xứng đáng với thành quả lao động của mình. Thời gian thực tập tại nhà máy Daikin Việt Nam của các sinh viên sẽ kéo dài 03 tháng.

Hy vọng, chuyến đi thực tập lần này sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy và bổ sung kiến thức về ngành học của mình, giúp các em hiểu rõ công việc thực tế phải làm và cũng là dịp để định hướng tốt công việc trong tương lai.