Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOJob ký kết hợp tác chương trình Lao động liên kết toàn cầu 1+3

12/10/2018

Chiều ngày 10/10/2018 vừa qua, tại hội sở chính của Tập đoàn ICOGroup đã diễn ra lễ ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ chung, nhất trí hợp tác trong các hoạt động thuộc chương trình “. Đây là chương trình đặc biệt của tập đoàn ICOGroup, có ý nghĩa không chỉ với người lao động mà còn có ý nghĩa lớn với Tập đoàn khi lần đầu tiên có kết hợp của hai công ty thành viên là ICOJob – chuyên cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam và ICOManpower – chuyên xuất khẩu lao động.

ICOJob và ICOManpower ký kết hợp tác chương trình “Lao động liên kết toàn cầu 1+3”: 1 lựa chọn, 3 giai đoạn tạo dựng tương lai

Phát biểu tại lễ kí kết, cho biết: “Xuất phát từ mong muốn nâng cao giá trị người lao động phổ thông, qua đó giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống, chúng tôi đã xây dựng một chương trình việc làm độc đáo với nhiều nội dung ưu việt, giúp giải quyết các vấn đề về tài chính, việc làm dài hạn cũng kỹ năng làm việc cho người lao động”.

Chương trình hợp tác ký kết giữa ICOJob và ICOManpower, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội trong tương lai

Theo đó, đây là chương trình duy nhất hiện nay đưa người lao động vào một chu trình khép kín với 3 giai đoạn tại Việt Nam – Nước ngoài – Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của chương trình là người lao động sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu, được đi làm việc tại nước ngoài với chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ với 40 triệu đồng; sau 3 – 5 năm làm việc có thể tích lũy vốn từ 500 – 800 triệu VNĐ, đồng thời còn được hỗ trợ việc làm miễn phí trọn đời và đào tạo ngoại ngữ – kỹ năng miễn phí.

Cụ thể, chương trình sẽ trải qua 3 giai đoạn như sau:

Tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc ICOJob Bùi Tuấn Ngọc và Tổng Giám đốc ICOManpower Nguyễn Anh Tuấn đều kỳ vọng vào chương trình “và tin chắc đây sẽ là hướng đi mới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.