Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOJob mang đến cơ hội việc làm thu nhập tốt cho lao động giữa mùa dịch Covid-19

19/07/2021

Dịch Covid-19 đã khiến rất nhiều lao động thuộc các ngành nghề khác nhau bị ảnh hưởng, thậm chí là ảnh hưởng trầm trọng. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội cho nhiều lao động có được việc làm với mức thu nhập trung bình từ 8 – 10 triệu/tháng nếu bạn biết tìm việc đúng nơi.

Là một thành viên của Tập đoàn ICOGroup – đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực, ICOJob thấu hiểu nhu cầu việc làm của người lao động trong nước trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp là điều hết sức bức thiết.

Vì vậy, ICOJob đã nhanh chóng triển khai các gói hỗ trợ và trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước đang có nhu cầu tuyển dụng lao động với người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, để từ đó giúp các doanh nghiệp tìm được người mà họ cần, và giúp các bạn trẻ tìm được công việc mà họ muốn và phù hợp với bản thân.

Một buổi ICOJob đưa người lao động đến với doanh nghiệp cần tuyển dụng

Hiện ICOJob đang là đối tác cung cấp lao động cho nhiều doanh nghiệp FDI như: Luxshare, Canon, Foxcom, Samkwan, Moeng… Khi đến với ICOJob, người lao động sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí. Người lao động chỉ cần chuẩn bị một sức khỏe thật khỏe, một thái độ nghiêm túc khi đi tìm việc và có trách nhiệm với công việc mà mình đã chọn thì cơ hội việc làm luôn dành cho bạn.

Khi có nhu cầu tìm việc làm hoặc cần cung ứng lao động cho doanh nghiệp của mình, người lao động và quý doanh nghiệp có thể liên hệ với ICOJob theo số điện thoại (Zalo): 0948.010.919.