Tiếng Việt

ICOJob quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2022

24/07/2022

Ngày 22/7, ICOJob tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022. Tổng Giám đốc Bùi Tuấn Ngọc chủ trì Hội nghị cùng sự tham gia của 41 CBNV các văn phòng Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên và Hà Nội.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh thuận lợi từ nhu cầu thị trường lao động đã tăng mạnh, ICOJob triển khai kế hoạch kinh doanh với khá nhiều thách thức. Nhiều khách hàng là đối tác lớn của ICOJob vẫn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng từ đầu năm hoặc thực hiện cắt giảm sản xuất (trong giai đoạn tháng 5, tháng 6) làm cho thị trường cung ứng chững lại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của ICOJob tuy tăng về số lượng nhưng chất lượng chưa thực sự đồng đều; sự phối hợp với các đơn vị trong Tập đoàn triển khai hoạt động kinh doanh chưa đạt kết quả như mong đợi.

ICOJob sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Với việc lường trước những khó khăn và tận dụng cơ hội từ thị trường, tập thể Ban lãnh đạo ICOJob cùng đội ngũ luôn đoàn kết, đổi mới trong suy nghĩ và hành động, triển khai hiệu quả nhiều giải pháp từ những ngày đầu năm. Đó là tăng cường các hoạt động phát triển thị trường, đẩy mạnh tuyển dụng online, tăng cường công tác quản trị, tiết giảm chi phí...

Nhờ vậy, các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm được ICOJob triển khai mạnh mẽ, bám sát kế hoạch, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng từ các yếu tố bất lợi, đạt được kết quả đáng ghi nhận. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2022, ICOJob đã cung ứng được hơn 5.000 lao động cho các doanh nghiệp, hoàn thành gần 50% kế hoạch của cả năm.

Các cá nhân và phòng ban xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tại buổi lễ sơ kết

Trong 6 tháng cuối năm 2022, trên cơ sở nhận định và dự báo tình hình, ICOJob đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, ICOJob tiếp tục đẩy mạnh các phương án tuyển dụng trong nội bộ và tuyển dụng online; xây dựng các chuyên đề đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn; tăng cường mở rộng quan hệ với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đưa sinh viên đi thực tập; đẩy mạnh công tác tuyển dụng trong hệ thống ICOGroup; tăng cường đẩy mạnh quan hệ sâu với các vendor hiện có và mở thêm vender mới... tất cả nhằm nỗ lực hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2022.

Tập thể ICOJob quyết tâm nỗ lực hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022

Cũng tại Hội nghị, Ban lãnh đạo ICOJob nhấn mạnh yêu cầu tăng cường các giải pháp đã thống nhất trong toàn công ty, nỗ lực vượt qua những khó khăn đang hiện hữu và dự báo; kiên định hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Lãnh đạo ICOJob kêu gọi toàn thể CBNV tiếp tục đoàn kết, đề cao tính phối hợp, thống nhất trong hành động để tạo sức mạnh tổng lực, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022.