Tiếng Việt

ICOJob tham dự ngày hội việc làm tại tỉnh Tuyên Quang

26/09/2019

Vào ngày 22/9 vừa qua, ICOJob đã tham dự ngày hội việc làm tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Tại đây, ICOJob đã có buổi làm việc với Trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh về chương trình cung ứng lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp.

 

Ngày hội việc làm tỉnh Tuyên Quang thu hút sự tham gia của hơn 1.600 học sinh, thanh niên và người lao động

Tại ngày hội việc làm của tỉnh Tuyên Quang, hơn 1.600 học sinh, thanh niên và người lao động đã được tiếp cận và trao đổi những thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp. Từ đó giúp mỗi người có được sự định hướng, chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.

Đại diện ICOJob – TGĐ Bùi Tuấn Ngọc (thứ 5 từ phải sang) nhận cờ lưu niệm tham dự ngày hội việc làm từ lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang

Qua buổi làm việc, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Tuyên Quang đã đánh giá cao về những giá trị mà ICOJob mang lại cho  người lao động, đặc biệt là chính sách miễn phí ký túc xá và xe đưa đón cho người lao động khi đi làm. Kết thúc buổi làm việc, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh đồng ý sẽ hỗ trợ ICOJob tổ chức hoạt động tuyển dụng tại các huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Rất nhiều cơ hội việc làm đã được trao cho các ứng viên tham gia ngày hội

Chương trình dự kiến sẽ triển khai vào đầu tháng 10 tới tại 5 xã của huyện Chiêm Hóa. Cũng trong chuyến công tác, ICOJob đã kết hợp gặp gỡ với các đối tác tại tỉnh Hà Giang. Qua buổi gặp gỡ và làm việc, ICOJob đã kết nối và giới thiệu chương trình tuyển dụng lao động đến một số huyện Quảng Bạ, Bắc Mê, Bắc Quang. Các bên cũng thống nhất sẽ triển khai chương trình dự kiến vào đầu tháng 10/2019.

Như vậy, sau chuyến công tác tại hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, ICOJob đã thu được nhiều tín hiệu khả quan. Đây là một trong những bước đi đầu tiên của chương trình tuyển dụng lao động thời vụ – một hướng đi mới của ICOJob trong thời gian tới.