Tiếng Việt

ICOJob tham dự ngày hội việc làm tại Tuyên Quang

01/08/2023

Sáng ngày 29/7/2023, ICOJob đã tham dự ngày hội việc làm tại huyện Yên Sơn (Tuyên Quang).

Tại phiên giao dịch việc làm, các ICOJob đã giới thiệu hàng chục vị trí tuyển dụng với các vị trí tuyển dụng như: nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, công nhân, lao động phổ thông… Đặc biệt các vị trí tuyển dụng đi làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, CHLB Đức... cũng được nhiều lao động quan tâm.

ICOJob có mặt ở ngày hội việc làm tại Tuyên Quang. 

Phiên giao dịch việc làm không chỉ tạo môi trường kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động mà đây cũng chính là cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận với thị trường lao động, được cung cấp về thông tin thị trường lao động, để từ đó học hỏi, trau dồi, trang bị thêm cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản, khả năng thích nghi với những biến động thị trường việc làm khi ra trường, tăng thêm kinh nghiệm khi tiếp cận thị trường lao động.

Về phía ICOJob, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành cùng các địa phương để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người lao động.

Được thành lập từ tháng 7/2018, ICOJob là một công ty thành viên của Tập đoàn nhân lực ICOGroup, chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực giới thiệu việc làm trong nước, cung ứng lao động có tay nghề. ICOJob là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp, không chỉ giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và tối ưu chi phí. 

ICOJob là công ty chuyên cung ứng lao động trong nước của Tập đoàn ICOGroup.