Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOJob tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021

09/07/2021

Chiều ngày 08/7/2021, ICOJob đã tổ chức buổi họp sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021. Buổi họp có sự tham gia của lãnh đạo và CBNV ICOJob cùng các thành viên trong Ban Quản trị Tập đoàn ICOGroup.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế Việt Nam nói chung và các địa phương như Bắc Giang, Bắc Ninh – những thị trường trọng điểm của IOJob nói riêng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Dịch bệnh bùng phát đã tác động trực tiếp tới các doanh nghiệp FDI, ảnh hưởng đến doanh thu cũng như các hoạt động phát triển khách hàng của ICOJob.

Tại buổi họp, các thành viên đã được nghe ông Bùi Tuấn Ngọc – Tổng Giám đốc ICOJob trình bày Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2021 của công ty. Theo đó, dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh nhưng hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của ICOJob cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ khi tổng doanh thu đạt gần 50% mục tiêu đề ra.

Theo đại diện lãnh đạo ICOJob, kết quả 6 tháng đầu năm chưa đạt được như kỳ vọng, ngoài sự tác động từ dịch bệnh là do công tác điều hành còn mang tính chung chung, đại khái; quy trình thiếu và chưa mang tính ứng dụng cao. Từ đó, ban lãnh đạo ICOJob đã đưa các giải pháp như: cần cụ thể và quyết liệt hơn trong công tác điều hành, nhanh chóng bổ sung quy trình cho các hoạt động trọng yếu trong tháng 7 và liên tục bổ sung, điều chỉnh cho cập nhật với thực tế triển khai.

Với những giải pháp đã đưa ra, ICOJob đặt mục tiêu sẽ cung ứng được 5.456 lao động trong 6 tháng cuối năm 2021. Phát biểu tại buổi họp, Tổng Giám đốc ICOJob thể hiện quyết tâm công ty sẽ vừa cố gắng chống dịch vừa bảo đảm hoạt động kinh doanh, tìm kiếm những cơ hội mới bên cạnh những thách thức do dịch bệnh gây ra; sẵn sàng thay đổi để thích ứng với tình hình, hoàn thành những mục tiêu trong năm 2021.