Tiếng Việt

ICOJob vượt mục tiêu giới thiệu việc làm trong tháng 6 và 7/2023

03/08/2023

Vươn lên từ những khó khăn, ICOJob chứng tỏ khả năng hồi phục mạnh mẽ của mình với những con số đáng tự hào, phản ánh những nỗ lực, cố gắng của toàn đơn vị trong thời gian vừa qua.

Theo ghi nhận, trong hai tháng 6 và 7/2023, ICOJob đã giới thiệu việc làm thành công cho gần 3.000 lao động làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp. Trong đó, tháng 6 là 1.315 và tháng 7 là 1.593 lao động, vượt mục tiêu đề ra 72%. Văn phòng Bắc Giang, Bắc Ninh và Thái Nguyên là các chi nhánh có số lượng hồ sơ nhiều nhất, chỉ tính riêng văn phòng Bắc Giang đã tuyển dụng thành công cho các doanh nghiệp 1.226 lao động. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ICOJob sau một thời gian “yên ắng” vì các khó khăn chung của thị trường lao động Việt Nam. 

ICOJob đang hồi phục và chứng kiến triển vọng tăng trưởng bất chấp gặp nhiều thách thức. 

Trước đó, theo báo cáo Giám sát việc làm trên thế giới tháng 5/2023, Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) nhận định các cú sốc và rủi ro toàn cầu đang kìm hãm sự phục hồi của thị trường lao động, đặc biệt là ở các nước có thu nhập thấp và trung bình như Việt Nam. Các doanh nghiệp thiếu đơn hàng sản xuất do hiệu ứng từ “đa khủng hoảng”, áp lực sa thải lao động  tạo ra sự chuyển dịch mạnh lao động từ khu vực công nghiệp và xây dựng sang khu vực dịch vụ. Kinh tế trên thế giới đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, triển vọng của thị trường lao động toàn cầu bấp bênh. Những thách thức đó đã phần nào tạo ra bất lợi cho hoạt động kinh doanh của ICOJob, tuy nhiên, với sự kiên định trong mục tiêu và sự đổi mới liên tục trong cách làm, ICOJob đã vững vàng khắc phục các khó khăn để hồi phục mạnh mẽ trong 2 tháng vừa qua. 

Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành cùng các địa phương, doanh nghiệp để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người lao động. 

Hàng nghìn người lao động được giới thiệu việc làm thông qua ICOJob. 

Được thành lập từ tháng 7/2018, ICOJob là một công ty thành viên của Tập đoàn nhân lực ICOGroup, chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực giới thiệu việc làm trong nước, cung ứng lao động có tay nghề. ICOJob là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp, không chỉ giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và tối ưu chi phí. 

ICOJob luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh chung của Tập đoàn: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.