Tiếng Việt

ICOKorea tiếp đón lãnh đạo Viện ngôn ngữ Trường Khoa học Kỹ thuật Daejeon tới thăm và làm việc

22/04/2021

Viện ngôn ngữ Trường Khoa học Kỹ thuật Daejeon (DST) vừa có chuyến thăm và làm việc với ICOKorea (đơn vị thành viên của ICOGroup tại Hàn Quốc). Tiếp đoàn trường là Giám đốc ICOKorea Nguyễn Ngọc Hoàn. Đây là cuộc gặp gỡ quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác giáo dục giữa hai bên đặc biệt là việc tăng cường số lượng du học sinh Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại trường thông qua ICOGroup.

Khuôn viên của Trường Khoa học Kỹ thuật Daejeon từ ngoài vào

Được biết DST thành lập từ năm 1940, tự hào có lịch sử và truyền thống lâu đời hơn 80 năm, là 1 trong những trường top tại khu vực Daejeon. DST có khuôn viên rộng lớn và xinh đẹp với phòng thí nghiệm tiên tiến phù hợp với lĩnh vực công nghiệp, có môi trường giáo dục tốt nhất có thể so sánh với bất kỳ trường đại học nào trong cả nước. Các khoa ngành nổi bật được đào tạo của trường là: Điều dưỡng, Công nghệ cao, Truyền thông, Thiết kế, Du lịch...

Đại diện lãnh đạo DST tới thăm và làm việc với ICOKorea

Trong buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Ngọc Hoàn - Giám đốc ICOKorea đã giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành, phát triển và lĩnh vực hoạt động của ICOGroup hiện nay cũng như những triển vọng hợp tác quốc tế trong thời gian tới. Ông nhấn mạnh, DST sẽ là đối tác quan trọng của ICOGroup trong hoạt động trao đổi và quản lý du học sinh tại Hàn Quốc thời gian tới. Đây cũng là một địa chỉ cho học sinh ICOGroup có thêm những sự lựa chọn trong thời gian tới, với nhiều chuyên ngành đào tạo nghề chuyên sâu, tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp cận và xin việc làm ở những công ty cần tay nghề cao tại Hàn Quốc.

Giám đốc ICOKorea Nguyễn Ngọc Hoàn cho rằng sự hợp tác giữa ICOGroup và DST sẽ là tiền đề để hai bên cùng phát triển trong tương lai

Không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác để có thể hỗ trợ tối đa nguyện vọng của học sinh, ICOGroup đã xây dựng được rất nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các cơ sở đào tạo uy tín tại Hàn Quốc. Ở tầm cao hơn, sự hợp tác giữa ICOGroup và DST sẽ là tiền đề để hai bên cùng phát triển, vững bước đồng hành trong tương lai.