Tiếng Việt

ICOLanguage khen thưởng cho học viên đạt thành tích cao trong học tập và kỳ thi TOPIK vừa qua

27/06/2022

Vừa qua, Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) đã tổ chức khen thưởng, động viên cho các học viên đang theo học hệ ngôn ngữ tiếng Hàn tại Học viện đạt thành tích cao trong học kỳ và kỳ thi TOPIK lần thứ 82 (vừa được tổ chức vào tháng 5/2022).

Là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn chất lượng tại Việt Nam, học viên của ICOLanguage luôn được biết đến với những thành tích ấn tượng trong các bài kiểm tra, kỳ thi đánh giá năng lực TOPIK. Tiêu biểu là trong kỳ thi TOPIK tháng 5/2022 vừa qua, các em đã khiến thầy cô ICOLanguage nói riêng và ICOGroup nói chung cảm thấy vô cùng tự hào khi đạt được thành tích xuất sắc. Thành tích của các em đến từ việc học tập và ôn luyện chăm chỉ, cũng là minh chứng cho chất lượng của Hệ thống đào tạo tiếng Hàn tại ICOLanguage.

Các em học viên ICOLanguage đạt thành tích xuất sắc trong học tập và kỳ thi TOPIK 82

Với lộ trình bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mỗi học viên tại ICOLanguage đều được trang bị đầy đủ và cân bằng cả về kỹ năng nghe - viết - đọc hiểu. Ngoài ra các em còn luôn được theo dõi, bám sát lộ trình học tập cá nhân từ thầy cô trực tiếp giảng dạy để được hỗ trợ kịp thời, cải thiện và nâng cao thành tích, sớm đạt được mục tiêu là chứng chỉ Topik. Đây cũng là lý do giúp tỷ lệ học viên đỗ Topik 5, Topik 6 tại ICOLanguage ở mức rất cao.

Hy vọng phần thưởng sẽ là động lực khích lệ các em tiếp tục học tập tốt hơn nữa

Nhằm khen thưởng và khích lệ tinh thần học tập của các bạn học viên, ICOLanguage đã quyết định trao thưởng cho các bạn đạt thành tích học tập tốt trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp các em phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa.