Tiếng Việt

ICOLanguage ký kết hợp tác đào tạo tiếng Hàn với Visang Việt Nam

18/07/2022

Sáng ngày 15/7/2022, tại Hà Nội, Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) đã ký kết hợp tác với Visang Việt Nam về việc triển khai hoạt động đào tạo tiếng Hàn cho người Việt.

Tại buổi lễ ký kết có Thạc sỹ Nguyễn Quang Đức – Tổng Giám đốc ICOLanguage, ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam và đại diện các phòng ban của hai bên.

ICOLanguage ký kết hợp tác đào tạo tiếng Hàn cho người Việt với Visang Việt Nam

Hai bên thống nhất thỏa thuận hợp tác và ký kết cùng nhau thực hiện hoạt động đào tạo tiếng Hàn cho người Việt Nam ở nhiều trình độ. Hai bên sẽ sử dụng giáo trình Visang kết hợp hệ thống video bài giảng như tiếng Hàn nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, thông dịch, business, ôn thi…; sử dụng phần mềm đánh giá phát âm AI Speak, phần mềm Klass trong việc giảng dạy trực tuyến… phục vụ cho việc tuyển sinh cho các khóa học và hỗ trợ truyền thông chung.

Tổng Giám đốc ICOLanguage và Tổng Giám đốc Visang Việt Nam tại buổi lễ ký kết

Hai bên cùng nhau hợp tác trong việc phát triển và mở rộng hệ thống và kết nối với các đơn vị, cơ sở đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, cũng như việc mở rộng thêm trong việc triển khai đào tạo theo hình thức offline vì mục tiêu đem đến cho người học tiếng Hàn tại Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng nhất.

Mục tiêu nhằm đem đến cho người học tiếng Hàn tại Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng nhất

Visang Việt Nam là một thành viên của Visang Education - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với giải pháp học tiếng Hàn thông minh giúp học viên trải nghiệm học tập trực tuyến chất lượng, chuyên nghiệp hơn.

Chương trình hợp tác mở ra cơ hội học tập chất lượng và chuyên nghiệp cho người Việt

Tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, Visang đã thành công trong việc cung ứng dịch vụ cho 9.666 trường học và nhiều tập đoàn lớn. Visang hiện hoạt động với các dự án chính như: sách tham khảo, sách giáo khoa, đào tạo trực tuyến, trung tâm đào tạo, đào tạo tiếng Hàn, giáo dục kỹ thuật số…