Tiếng Việt

ICOLanguage ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

30/09/2019

Ngày 25/9/2019, Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) đã có buổi ký kết hợp tác chính thức với trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC). Tham dự buổi ký kết, về phía trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT nhà trường. Về phía ICOLanguage có thầy Nguyễn Quang Đức Tổng Giám đốc ICOLanguage.

 

 

Đại diện lãnh đạo ICOLanguage và trường CĐ Quốc tế Hà Nội tại buổi lễ ký kết

Tại lễ ký kết, hai bên thống nhất hợp tác đào tạo ngoại ngữ chương trình tiếng Hàn, tiếng Nhật từ ICOLanguage cho sinh viên nhà trường và hợp tác đào tạo hệ cử nhân cho học viên ICOLanguage. Qua đó, học viên ICOLanguage sẽ được cấp bằng cử nhân ngoại ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật chính quy sau quá trình học tập tại ICOLanguage. Đồng thời phối hợp các chương trình đào tạo cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Việc ký kết hợp tác đã giúp mở ra cơ hội cho học viên, sinh viên của 2 bên trong định hướng nghề nghiệp bản thân.

Chương trình hợp tác giúp mở ra nhiều cơ hội cho học viên, sinh viên của cả 2 bên

Trong phần thảo luận và trao đổi, Chủ tịch Nguyễn Văn Sinh bày tỏ ấn tượng sâu sắc về những thành tựu phát triển của tập đoàn ICOGroup cũng như sự phát triển vượt bậc của ICO Language trong thời gian qua. Từ đó khẳng định hai bên có thể hợp tác bền chặt trong lĩnh vực tuyển sinh, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu xã hội.

Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết

Lãnh đạo trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bày tỏ hy vọng việc hợp tác sẽ là cơ hội cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành ngôn ngữ nói riêng có điều kiện học tập, nghiên cứu… hội nhập quốc tế./.