Tiếng Việt

ICOLanguage ký kết hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

04/05/2023

Ngày 27/04/2023, tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn ICOGroup với Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Tập đoàn ICOGroup có ông Nguyễn Quang Đức – Tổng Giám đốc ICOLanguage (đại diện pháp nhân ký kết hợp tác), ông Hoàng Đỗ Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô và đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chuyên trách.

ICOGroup và trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết hợp tác, hai bên đã thống nhất hợp tác trên các lĩnh vực: hợp tác đào tạo ngoại ngữ và cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp trong nước và ngoài nước (với thị trường Úc, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…). Hai bên bày tỏ chương trình hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng đầu ra và khả năng cung ứng nguồn nhân lực của hai bên.

Tổng Giám đốc ICOLanguage Nguyễn Quang Đức (bên trái) tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện phía ICOGroup bày tỏ chương trình hợp tác này có ý nghĩa rất lớn, hướng đến sự hợp tác toàn diện nhằm nâng cao chất lượng nhân lực cho nhà trường bằng việc kết hợp đào tạo nghề với đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, nhằm cung ứng lao động chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết

Đồng thời, đại diện phía nhà trường cũng nhấn mạnh: Lễ ký kết hợp tác này là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của trường, cũng như tìm được đầu ra chất lượng cho sinh viên.