Tiếng Việt

ICOLanguage tặng học bổng lên đến 5 triệu đồng/suất cho học viên nhập học trong tháng 7/2022

15/07/2022

Nhằm tạo cơ hội cho học viên được học tập, trải nghiệm ngoại ngữ trong môi trường đào tạo hiện đại với mức học phí tốt nhất, ICOLanguage quyết định dành tặng các suất học bổng cho học viên nhập học trong tháng 7/2022.

Cụ thể, khi học viên đăng ký tham gia các chương trình tiếng Hàn lập nghiệp kỳ 1 sẽ được nhận mức học bổng 5 triệu đồng, đăng ký chương trình tiếng Nhật lập nghiệp kỳ 1 là 3,5 triệu đồng và đăng ký chương trình tiếng Trung lập nghiệp kỳ 1 là 1 triệu đồng.

Thông báo của Ban lãnh đạo ICOLanguage về việc xét học bổng cho học viên nhập học trong tháng 7/2022

Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả các học viên đăng ký nhập học mới (không yêu cầu điểm học bạ) và hoàn thiện thủ tục, học phí kể từ ngày 01/7 đến hết 31/7/2022. Đây sẽ là cơ hội giúp các em cải thiện khả năng ngoại ngữ, tạo thuận lợi cho việc học cũng như công việc sau này.

Ngoài tặng học bổng, ICOLanguage còn có nhiều chương trình khác khuyến khích học viên

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nỗi lo về tài chính ít nhiều sẽ tác động đến quyết định học tập, dễ tạo ra những rào cản khiến cho nhiều người không thể theo đuổi ngôn ngữ yêu thích. Chính vì lẽ đó, ICOLanguage đã lên nhiều phương án nhằm lựa chọn những chính sách học bổng phù hợp để đồng hành và tiếp sức cho học viên.

Chương trình đào tạo tại ICOLanguage đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên

ICOLanguage hiện đang triển khai đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung... cho người Việt. Chương trình đào tạo tại ICOLanguage đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên với các hệ đào tạo: Hệ ngôn ngữ lập nghiệp, Hệ ngôn ngữ ngắn hạn, Hệ đào tạo theo yêu cầu... Ngoài phương pháp đào tạo trực tiếp tại hệ thống các phân viện, ICOLanguage đã xây dựng và triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến. Đến nay, ICOLanguage đã triển khai hoạt động tại hơn 20 phân viện trên khắp cả nước.