Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOLanguage tổ chức khai giảng đợt 1 cho tân sinh viên khóa 9 hệ Cao đẳng ngôn ngữ

20/07/2021

Ngày 19/7/2021, ICOLanguage – đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức lễ khai giảng đợt 1 cho tân sinh viên khóa 9 hệ cao đẳng ngôn ngữ.

Diễn ra với hình thức trực tuyến, lễ khai giảng có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Đức, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Hoành Bá cùng thầy cô tại các phòng ban và gần 50 tân sinh viên khóa 9.

Tổng Giám đốc ICOLanguage Nguyễn Quang Đức chia sẻ tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Đức hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ có những hành trang cần thiết về kiến thức, kinh nghiệm để phát triển cho tương lai của mình.

Buổi lễ khai giảng online có sự tham gia của gần 50 học viên khóa 9 hệ cao đẳng ngôn ngữ

Sau tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng cử nhân (hệ cao đẳng chính quy) ngành ngôn ngữ Hàn, cam kết chuẩn đầu ra tối thiểu TOPIK 4. Đặc biệt, các em sẽ sử dụng được thành thạo tiếng Hàn trong các công việc yêu cầu cao về trình độ như giáo viên, biên phiên dịch… Ngoài ra, các em cũng sẽ được ICOGroup tuyển dụng hoặc giới thiệu việc làm trong và ngoài nước.

Lộ trình học tập, cơ hội đầu ra cũng được các thầy cô ICOLanguage chia sẻ đến học viên

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, ICOLanguage tin rằng sẽ mang đến cho các em những giờ học vô cùng lý thú và bổ ích. Cùng chào đón các học viên mới của ngôi nhà chung ICOLanguage. Chúc cho các em học tập thật tốt để sớm đạt được ước mơ của mình.