Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOLanguage tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho CBNV 2 miền Nam Bắc

23/10/2019

Từ ngày 16 20/10/2019, Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) đã tổ chức đợt tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên (CBNV) với chủ đề Đồng hành và phát triển cùng ICOLanguage. Đợt tập huấn quy tụ hơn 60 cán bộ, giảng viên ở cả 2 miền Nam Bắc.

 

Tổng Giám đốc ICOLanguage Nguyễn Quang Đức chia sẻ tại buổi tập huấn

Buổi đào tạo tập huấn diễn ra với các nội dung chính như: Nhìn lại quá trình phát triển của ICOLanguage; hoạch định tầm nhìn 5 năm, mục tiêu 2020 và giai đoạn cuối năm 2019; đưa ra các giải pháp tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo năm 2020. Đặc biệt, một số nội dung “chuẩn hóa” trong giai đoạn mới cũng được ban lãnh đạo ICOLanguage chính thức thông qua. Theo đó, ICOLanguage sẽ thực hiện chuẩn hóa ở nhiều mặt từ mô hình quản trị công ty đến các hoạt động nội bộ và dịch vụ khách hàng cụ thể.

CBNV được tham gia vào những bài tập tình huống để tăng tính ứng dụng

Không chỉ cùng nhau xác lập mục tiêu, ban lãnh đạo và toàn thể CBNV ICOLanguage cũng đưa ra rất nhiều những phương án để hoàn thiện mục tiêu tuyển sinh và chất lượng đào tạo. Trong đó có xác định các chương trình đào tạo sẽ triển khai, thị trường mục tiêu hướng đến, các tiêu chuẩn trong quy trình nội bộ và dịch vụ đào tạo ngoại ngữ.

Buổi tập huấn giúp mỗi CBNV nhận ra vai trò của mình trong việc xây dựng, phát triển ICOLanguage

Thông qua buổi tập huấn, mỗi CBNV ICOLanguage đã có dịp hiểu hơn về văn hóa công ty, có cái nhìn tổng thể và nhận ra vai trò, trách nhiệm của mình trong việc góp phần xây dựng phát triển thương hiệu ICOLanguage.