Tiếng Việt

ICOManpower kỷ niệm chặng đường 07 năm xây dựng và phát triển

04/04/2022

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO (ICOManpower) đã đồng hành cùng người lao động tới nay tròn 07 năm (02/4/2015 – 02/4/2022). Khoảng thời gian đó không phải quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định cho một thương hiệu phái cử lao động uy tín được nhiều người biết đến.

Thành lập từ ngày 02/4/2015, mặc dù công ty cũng đã từng gặp không ít thăng trầm trong quá trình hoạt động, nhưng với sự chèo lái của ban lãnh đạo đầy tâm huyết cùng với đội ngũ nhân viên luôn cống hiến hết mình, đã đưa thương hiệu ICOManpower ngày càng đi xa hơn không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài.

ICOManpower kỷ niệm 07 năm thành lập (02/4/2015 - 02/4/2022)

Điều này được minh chứng thông qua số lượng lao động hàng năm do công ty phái cử sang làm việc tại Nhật Bản ngày càng tăng. Nhiều đối tác là khách hàng mới tìm tới ICOManpower như là một địa chỉ đáng tin cậy để liên kết hợp tác tuyển dụng lao động Việt Nam.

Tổng Giám đốc ICOManpower phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm sinh nhật Công ty

Quá trình hình thành và phát triển của ICOManpower cũng phải trải qua giai đoạn vất vả, lăn lộn vun đắp xây dựng, cần có sự tin tưởng ủng hộ của các quý đối tác khách hàng cũng như sự đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực vượt bậc của ban lãnh đạo, tập thể CBNV công ty. Nhìn lại cả một chặng đường 07 năm vừa qua, những thành quả mà công ty có được ngày hôm nay mới chỉ là bước khởi đầu.

Tập thể CBNV ICOManpower chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tuy nhiên để có được những thành công bước đầu, tập thể ICOManpower đã phải hi sinh nỗ lực rất nhiều để đạt được. Từ những nỗ lực và sự quyết tâm không ngừng nghỉ, cùng sự đồng lòng của cả tập thể cũng mang lại cho ICOManpower sự ghi nhận của các quý đối tác, các quý khách hàng, giúp công ty tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung ứng lao động Nhật Bản. ICOManpower tự hào đã góp phần tạo ra giá trị cho xã hội và cũng được xã hội đón nhận, ghi nhận cho những thành quả mà công ty đã đạt được.