Tiếng Việt

ICOManpower tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho hơn 1.000 học sinh, sinh viên Lạng Sơn

27/11/2023

Ngày 25/11/2023, ICOManpower tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2023 do Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn phối hợp tổ chức. Ngày hội đã thu hút hơn 1.000 học sinh, đoàn viên thanh niên, người lao động trên địa bàn thành phố Lạng Sơn tham gia.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm nhằm giúp học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tiếp xúc, thể hiện phẩm chất và năng lực bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín; đồng thời, giúp các doanh nghiệp tuyển chọn được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh.

Hình ảnh cán bộ của ICOManpower tại buổi tư vấn, hướng nghiệp

Tại ngày hội, học sinh, đoàn viên thanh niên và người lao động đã được các cán bộ của ICOManpower định hướng nghề nghiệp, các ngành học, các nghề đào đạo, các nghề đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cao; thông tin về xuất khẩu lao động và du học tại một số nước như: Úc, CHLB Đức, Nhật Bản… Cùng với đó, học sinh, sinh viên và người lao động đã được gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu kỹ các thông tin về việc làm; được ICOManpower tư vấn về từng vị trí việc làm cụ thể.