Tiếng Việt

ICOSchool: Công bố Quyết định công nhận hiệu trường đầu tiên

02/01/2020

Sáng ngày 02/01/2020, tại Trung tâm điều hành Tập đoàn, ICOSchool đã công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS, THPT ICOSchool cho ông Hà Đình Sơn.

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Văn Long - Trưởng phòng tổ chức cán bộ - Sở GD&ĐT Bắc Giang, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn cùng đại diện một số Tổng công ty, phòng ban có liên quan.

Quang cảnh Lễ công nhận Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS, THPT ICOSchool

Ông Hà Đình Sơn - Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS, THPT ICOSchool nguyên là hiệu trưởng trường THPT Yên Dũng 3. Trong thời gian này, ông luôn được đánh giá là nhà giáo tận tụy, tận tâm với nghề, được đồng nghiệp và nhân dân tin yêu. Liên tục trong nhiều năm liền, ngôi trường mà ông lãnh đạo nhận bằng khen Tập thể xuất sắc, Bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ, của UBND tỉnh Bắc Giang và Bộ GD&ĐT. Trong quá trình công tác, ông đã có thời gian dài đồng hành cùng ICOGroup.

Ông Hà Đình Sơn (bên trái) nhận Quyết định và hoa chúc mừng từ ông Đỗ Văn Long -Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT Bắc Giang

Tân hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo ICOEdu

Và nhận hoa chúc mừng từ Công ty Cổ phần Bắc Sơn

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Tập đoàn cùng CBNV Trung tâm điều hành chụp ảnh lưu niệm trong lễ công bố

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh, đây là một trong những dấu mốc và bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển và hướng tới sự trường tồn của ICOGroup, trên cương vị mới, Chủ tịch Tập đoàn hy vọng Tân hiệu trường cùng đội ngũ CBNV ICOSchool xây dựng ngôi trường chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.