Tiếng Việt

Kỷ niệm 04 năm thành lập ICOEURO và ICOLanguage

12/01/2022

Ngày 01/11/2022 là một ngày đặc biệt ý nghĩa với ICOEURO và ICOLanguage - hai công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup - kỷ niệm 04 năm thành lập công ty. Hai đơn vị ra đời với mong muốn tạo dựng tương lai cho các bạn trẻ Việt Nam, mang đến cơ hội được học tập, làm việc cũng như định cư lâu dài tại nước ngoài.

Cách đây 04 năm, vào ngày 11/01/2018, hai thương hiệu ICOEURO (hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực châu Âu) và ICOLanguage (hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ) chính thức được thành lập. Với định hướng phát triển đột phá nhưng phải bền vững, cả hai đơn vị đều đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được những thành quả ban đầu. Trong buổi kỷ niệm, Tổng Giám đốc ICOEURO Nguyễn Xuân Trường đã không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ CBNV với những đóng góp tích cực và to lớn để công ty ngày một trưởng thành.

Các CBNV của ICOEURO miền Bắc tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng

Cùng với đó, tập thể ICOLanguage tin tưởng với sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết của cả tập thể, công ty sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới; không phụ lòng tin tưởng từ Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như các quý phụ huynh và các em học sinh.

ICOLanguage tin tưởng sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới

Chúc mừng sinh nhật ICOEURO và ICOLanguage tròn 04 tuổi! Chúc cả hai đơn vị sẽ luôn giữ được sự phát triển, không ngừng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.