Tiếng Việt

Lãnh đạo ICOGroup gặp mặt CBNV tại trụ sở điều hành trước kỳ nghỉ Tết

06/02/2021

Sáng ngày 06/02, tại trụ sở điều hành Tập đoàn đã diễn ra buổi gặp mặt động viên toàn thể CBNV trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán - xuân Tân Sửu 2021, đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Tới dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Huy Hùng cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại trụ sở điều hành ICOGroup.

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn đã ghi nhận những nỗ lực của toàn thể đội ngũ CBNV tại trụ sở điều hành. Mặc dù trong bối cảnh phải đối diện với rất nhiều khó khăn của năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng tất cả đã đoàn kết, từng bước khắc phục khó khăn, vượt qua những trở ngại của dịch bệnh để hỗ trợ các đơn vị đạt được những kết quả khả quan.

Anh Nguyễn Văn Thịnh - Phó TGĐ ICOEdu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Chị Trần Thị Thanh Huyền - Ban Nhân sự ICOEdu chia sẻ về một năm 2020 nhiều thăng trầm

Thầy Hà Đình Sơn - Hiệu trưởng trường ICOSchool kể về một năm "đặc biệt" nhất của mình

Dự báo trong thời gian tới, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn sẽ còn tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp. Để phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những thách thức đặt ra, ban lãnh đạo kêu gọi sự chung sức, đồng lòng và tính chủ động trong công việc với tất cả CBNV. Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ tại trụ sở điều hành càng phải gương mẫu hơn bao giờ hết.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong năm 2020

Ban Hướng nghiệp ICOEdu là tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

Nhân dịp gặp mặt toàn thể CBNV, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn đã đại diện lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Tổng Giám đốc Trần Huy Hùng gửi lời chúc, lời động viên đến toàn thể CBNV

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Giám đốc Trần Huy Hùng đã gửi lời chúc đến toàn thể CBNV một năm mới thành công, hạnh phúc, tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 để có được một cái Tết vui vẻ, an toàn và ấm cúng bên người thân và gia đình.