Tiếng Việt

Lễ công bố quyết định thành lập Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Thực hành Bách Khoa

17/07/2023

Chiều 13/7/2023, tại Bắc Giang đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Thực hành Bách khoa trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup cùng đại diện các đơn vị thành viên.

Sau thời gian dài “thai nghén”, dự án Trường Cao đẳng của Tập đoàn ICOGroup đã dần thành hiện thực với Quyết định vừa được ban hành và công bố mới đây. Sự kiện này được coi là một dấu mốc quan trọng trong mục tiêu “chuyển đổi” mà ICOGroup đã đặt ra từ đầu năm 2023.

Buổi lễ công bố có sự tham gia của Ban Quản trị Tập đoàn và đại diện các đơn vị thành viên khu vực Bắc Giang

Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Thực hành Bách Khoa được thành lập với mô hình trường liên doanh, liên kết với các trường, doanh nghiệp nước ngoài. Quy mô đào tạo dự kiến từ 1.000 - 2.000 sinh viên/năm, sinh viên của Trường sẽ tham gia đào tạo ngoại ngữ và nghề ngay tại Việt Nam với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sát với thực tế nghề nghiệp. Sau đó, các sinh viên sẽ được chuyển tiếp hoàn thiện chương trình nghề tại nước ngoài hoặc giới thiệu đi làm tại các doanh nghiệp quốc tế trong và ngoài nước. Mô hình này giúp sinh viên có thể tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến ngay tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm hơn, đồng thời rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả đào tạo.

Chủ tịch Tập đoàn trao quyết định cho ông Đỗ Xuân Phương (áo trắng) - Giám đốc Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Thực hành Bách Khoa

Lễ công bố Quyết định thành lập Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Thực hành Bách Khoa thể hiện sứ mệnh của Tập đoàn ICOGroup với cam kết nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam thông qua con đường tuyển chọn và đào tạo nghề, từ đó nâng tầm vị thế lao động Việt Nam. Cùng cái tâm và chiến lược phát triển bền vững được duy trì suốt hơn 15 năm qua, ICOGroup không ngừng khát khao đổi mới, kiến tạo thêm những giá trị cho cộng đồng.

Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn ICOGroup

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ công bố

Xin được chúc mừng Nhà trường và mong rằng, với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm từ tất cả các thành viên, Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và phát triển chung của Tập đoàn ICOGroup.