Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn ICOGroup và trường Đại học Kinh Bắc – Bắc Ninh

11/05/2021

Sáng ngày 9/4/2021, tại trường Đại học Kinh Bắc (Bắc Ninh) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và Tập đoàn ICOGroup.

Tham dự buổi lễ, về phía ICOGroup có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn, cùng đại diện lãnh đạo của ICOEdu. Về phía trường Đại học Kinh Bắc có sự hiện diện của ông Đoàn Xuân Tiếp – Tổng Giám đốc Tập đoàn kinh tế Chân Thiện Mỹ – Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Kinh Bắc cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường.

Đoàn lãnh đạo của ICOGroup tại buổi làm việc với trường Đại học Kinh Bắc

Phát biểu tại lễ kí kết, ông Đoàn Xuân Tiếp bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng ICOGroup, hy vọng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên; là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của trường trong lĩnh vực đầu ra cho sinh viên và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.

Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Kinh Bắc - ông Đoàn Xuân Tiếp phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, ICOGroup và Trường Đại học Kinh Bắc sẽ hợp tác trong các nội dung sau:

- Hai bên hợp tác tuyển sinh các ngành mà Trường Đại học Kinh Bắc được phép đào tạo và tiếp tục hợp tác giải quyết việc làm cho sinh viên sau đào tạo.

- ICOGroup phối hợp hỗ trợ sinh viên nhà trường thực hành, thực tập, kỹ năng, ngôn ngữ đáp ứng theo yêu cầu của người học và các chương trình hợp tác khác theo nhu cầu, khả năng của mỗi bên.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn khẳng định sự hợp tác của hai bên sẽ bổ trợ cho nhau để cùng phát triển

- Hai bên phối hợp tư vấn, tuyển chọn những sinh viên đủ điều kiện để cung cấp nguồn nhân lực cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong quá trình thực hiện công tác tuyển sinh và các chương trình khác, hai bên sẽ cùng trao đổi, thống nhất cho phù hợp với sự phát triển của mỗi bên.

Đại diện trường Đại học Kinh Bắc và ICOGroup chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho ICOGroup, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn đánh giá rất cao Trường Đại học Kinh Bắc và mong rằng chương trình ký kết hợp tác phát triển giữa trường Đại học Kinh Bắc và ICOGroup sẽ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững và đem lại lợi ích lâu dài cho cả hai đơn vị.