Tiếng Việt

Liên tiếp 06 chương trình giáo dục "Đào tạo kép - Giải pháp mới cho việc làm tương lai" được diễn ra

16/03/2021

Nhằm đồng hành cùng các trường THPT trong công tác hướng nghiệp cho học sinh và giúp các em hiểu đúng, hiểu rõ về các cơ hội, giải pháp sau tốt nghiệp, từ ngày 10 - 20/3/2021, Tập đoàn ICOGroup đã phối hợp tổ chức 06 chương trình Giáo dục hướng nghiệp "Đào tạo kép - Giải pháp mới cho việc làm tương lai".

Hiện nay, việc lựa chọn hướng đi phù hợp với nhu cầu thị trường, nâng cao cơ hội việc làm và đáp ứng những đổi mới của thời đại 4.0… đang là vấn đề cấp thiết luôn được tất cả thầy cô, các bậc phụ huynh và đặc biệt các em học sinh sắp tốt nghiệp THPT quan tâm. Với mong muốn giúp các em có cơ hội tiếp cận những giải pháp cho tương lai, Tập đoàn ICOGroup đã phối hợp tổ chức chuỗi liên tiếp các buổi giáo dục hướng nghiệp cho trên 3.000 học sinh lớp 12.

"Đào tạo kép - Giải pháp mới cho việc làm tương lai" là chương trình do ICOGroup phối hợp thực hiện

Tại các chương trình, học sinh sẽ được thầy Nguyễn Xuân Trường, Phó TGĐ Tập đoàn ICOGroup chia sẻ những thông tin hữu ích về cơ hội nghề nghiệp tương lai, những băn khoăn cần tháo gỡ... giúp các em có định hướng ban đầu khi lựa chọn con đường nghề nghiệp.

Thầy Nguyễn Xuân Trường chia sẻ với các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (Thái Bình)

Buổi chia sẻ tại trường THPT Lập Thạch (Vĩnh Phúc) vào sáng ngày 16/3

"Đào tạo kép - Giải pháp mới cho việc làm tương lai" là chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng rất cao theo nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Chương trình đào tạo xuất phát từ đầu ra của thị trường lao động, khác biệt hoàn toàn với các chương trình đào tạo truyền thống chủ yếu xuất phát từ đầu vào, từ danh tiếng, từ sở thích, từ trào lưu... Đặc biệt, "đào tạo kép" định hướng mục tiêu HỌC để LÀM VIỆC.

Chương trình "đào tạo kép" hướng đến mục tiêu học để làm việc

Với mục tiêu này, chỉ trong 10 ngày (10/3 - 20/3), ICOGroup đã tổ chức 6 chương trình giáo dục hướng nghiệp đến đông đảo các em học sinh các trường: THPT Sóc Sơn (Hà Nội) ngày 10/3, THPT Nguyễn Huệ (Thái Bình) ngày 13/3, THPT Đông Anh (Hà Nội) ngày 15/3, GDTX Lập Thạch (Vĩnh Phúc) ngày 16/3, THPT Đa Phúc (Hà Nội) ngày 17/3 và THPT Gang Thép (Thái Nguyên) ngày 20/3.

Rất nhiều những giá trị đã được trao đi thông qua chương trình

Theo dại diện ban lãnh đạo ICOGroup, chương trình "đào tạo kép" sẽ mang đến nhiều giá trị "cao" nổi bật như: Việc làm rộng mở và thu nhập cao (có thể làm việc tại nhiều quốc gia, thu nhập lên đến 60 triệu/tháng), trình độ thực tiễn và tính ứng dụng cao (chương trình được thiết kế theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp sử dụng lao động - chú trọng thực hành và tiếp cận sát với môi trường làm việc), bằng cấp giá trị cao (bằng ngoại ngữ và bằng chuyên ngành có giá trị quốc gia, được quy đổi quốc tế).

Chương trình giáo dục hướng nghiệp "Đào tạo kép - Giải pháp mới cho việc làm tương lai" sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Hãy tiếp tục đồng hành với ICOGroup trong những chương trình tiếp theo nhé!