Tiếng Việt

Đào tạo nghề

ICOGroup chú trọng vào việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao ở cả trong và ngoài nước.

01

Đào tạo trong nước

Đào tạo ngoại ngữ

ICOGroup ứng dụng công nghệ vào giảng dạy thông qua các nền tảng học ngoại ngữ như: 9MIN, Dekiru, Jamjam Korean, Decamy... Giáo trình "2 trong 1" kết hợp giữa học online và offline để học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Các chương trình đào tạo đa dạng từ luyện thi TOPIK, NAT-TEST đến TOCFL, tiếng Đức A1 - A2 - B1... phục vụ du học và làm việc tại nước ngoài.

Đào tạo nghề

ICOGroup thành lập trường Cao đẳng Thực hành Bách Khoa nhằm đào tạo sinh viên có tay nghề cao, cung ứng cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam và theo đặt hàng của các doanh nghiệp tại nước ngoài. Đây là mô hình trường liên doanh, liên kết với các trường, doanh nghiệp cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sát với thực tế nghề nghiệp. Sinh viên sẽ được đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề ngay tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp hoàn thiện chương trình nghề tại nước ngoài hoặc trực tiếp đi làm tại các nước phát triển.

02

Đào tạo ngoài nước

Du học tiến học (học thuật)

Là các chương trình du học Đại học/sau Đại học tại nước ngoài, giúp sinh viên được được tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm của bản thân. Các em sẽ được ICOGroup hỗ trợ đưa đón tại sân bay, tìm nhà, tìm việc làm thêm, tư vấn chọn chuyên ngành, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp...

Du học nghề

Sinh viên tham gia vào các khóa học, chương trình đào tạo nghề để rèn luyện và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực mong muốn. ICOGroup luôn tìm kiếm các chương trình miễn hoặc nợ học phí, thực tập có hưởng lương... giúp các em có thể trang trải toàn bộ chi phí học tập và để ra được khoản tích lũy. ICOGroup luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các em trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp.

Cung ứng lao động có tay nghề

ICOGroup tăng cường mở rộng quan hệ và là đối tác cung ứng tin cậy của nhiều trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

01

Cung ứng lao động có tay nghề ra nước ngoài làm việc

Là hướng đi mũi nhọn của Tập đoàn ICOGroup với việc tập trung đến các thị trường bậc cao, các nước phát triển như Canada, Úc, châu Âu... ICOGroup sẽ trực tiếp đào tạo, đồng thời hợp tác với các trường Cao đẳng - Đại học trong nước để đưa lao động có trình độ ra nước ngoài học tập và làm việc.

02

Cung ứng lao động có tay nghề cho doanh nghiệp trong nước

ICOGroup giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân; giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán về nhân sự và tối ưu chi phí. ICOGroup cũng hợp tác với các trường Cao đẳng - Đại học để đưa sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp, giúp các em trau dồi kiến thức, kỹ năng, làm quen với văn hóa doanh nghiệp và tự tin đi làm sau tốt nghiệp.