Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Ngành XKLĐ ICOGroup mở đầu năm 2021 bằng những chuyến bay của 21 chàng trai, cô gái đầy nghị lực

06/01/2021

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại ICOGroup, chưa đầy một tuần lễ đầu tiên của năm mới 2021, 21 thực tập sinh đã được xuất cảnh và chính thức bước chân vào con đường chinh phục giấc mơ Nhật Bản, trở thành niềm tự hào của nhiều gia đình.

Vậy là năm 2020 đầy sóng gió đã qua đi, chào đón năm 2021 với một tâm thế sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách! Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các công ty sản xuất Nhật Bản rơi vào cảnh khó khăn, các chuyến bay liên tục tạm dừng… nhưng ICOGroup vẫn nỗ lực để các học viên có thể xuất cảnh sang Nhật học tập và làm việc.

Chưa đầy một tuần lễ, 21 học viên của ICOGroup đã có cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc

Thời điểm này, nhìn lại năm 2020 với khá nhiều biến động, đặc biệt là chúng ta phải liên tục thiết lập trạng thái “bình thường mới” để ứng phó với dịch Covid. Tuy nhiên, ICOGroup đã, đang và sẽ tiếp tục chắp cánh cho ước mơ được làm việc của các bạn trẻ đến với Nhật Bản - quốc gia phát triển mạnh về khoa học, kỹ thuật. Và cũng nhờ khoảng thời gian đặc biệt khi phải sống chung với Covid, đã mang lại cho các bạn thực tập sinh ICOGroup nói chung, cũng như người lao động nói riêng thật nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đó là những niềm vui, nỗi buồn, sự mong đợi,... tất cả như để giúp các bạn cảm nhận rõ rệt hơn quyết tâm của mình và tấm lòng của các thầy cô ICOGroup dành cho các bạn.

ICOGroup chúc các em có khởi đầu mới thật khỏe mạnh và thành công

ICOGroup chúc các bạn thực tập sinh sức khỏe, luôn giữ vững quyết tâm, nỗ lực học tập thật tốt để đạt được ước mơ cùng những mục tiêu sự nghiệp của mình. Đứng trước những thử thách phía trước, mong các bạn hãy luôn “chân cứng đá mềm”, đừng quên rằng ICOGroup sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình phía trước.