Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Trưởng phòng kinh doanh Noboru Takashi: Khi đủ nhiệt huyết, tiền lương không nhiều vẫn muốn “liều” với công việc đó!

Là một người Nhật và đã bước qua tuổi 60 nhưng ông “bác” người Nhật Noboru Takashi – Trưởng phòng Kinh doanh mảng thực tập sinh của ICO Japan vẫn luôn miệt mài với công việc. Sở dĩ gọi “bác” bởi đây là một con người cực kỳ thân thiện và gần gũi. Không có khoảng cách tuổi tác, không nề hà bất cứ việc gì khi được cậy nhờ, bác Noboru Takashi là một Người ICO “đặc biệt”.

23/10/2020

Tin tức

Nữ kế toán của Hoàng Minh: Gần 6 năm gắn bó, luôn hoàn thành nhiệm vụ nhưng có một mục tiêu mãi chưa thực hiện

Nhiều người nói vui chị Lê Thị Hòa Liễu, kế toán của công ty Hoàng Minh, là người dành cả thanh xuân cho ICO, mải việc chung mà quên nỗi niềm riêng. Hay nói như anh Hoàng Minh Tuấn – Giám đốc Hoàng Minh thì “Liễu là người lạc quan, vui vẻ, giao nhiệm vụ gì cũng xong nhưng mục tiêu lập gia đình thì mãi chưa hoàn thành.”

16/10/2020

Tin tức

“Chọn ICOJob bởi cái tình nó ngấm vào máu rồi!”

“Nếu chọn lại lần nữa, mình vẫn chọn ICOJob bởi cái máu lửa, cái tình ICO nó ngấm vào máu rồi”, chị Phạm Minh Huyền – Trưởng nhóm tuyển dụng ICOJob chia sẻ. Tuần này, hãy cùng BTT có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với chị nhé!

09/10/2020

Tin tức

Gặp gỡ 3 gương mặt “mới toanh” gia nhập ICOGroup

Thời điểm vừa qua, ICOGroup đã có những thay đổi cả về đường hướng kinh doanh và đội ngũ nhân sự. Trong đó, có rất nhiều gương mặt mới gia nhập Tập đoàn tại các đơn vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 nữ “tân binh” mới gia nhập trong những tháng gần đây, xem họ là ai và có điều gì thú vị nhé!

02/10/2020

Tin tức

"Làm kinh doanh ai cũng muốn tìm cho mình một đại dương xanh, tuy nhiên điều quan trọng là cần thích ứng nhanh"

Quyết định gia nhập ICOEURO giữa lúc công ty còn nhiều khó khăn nhưng anh Ngô Duy Trường - Trưởng ban Tuyển sinh Marketing cho rằng đây là cơ hội để anh thử thách bản thân mình. Vậy hành trình về với ICOEURO của anh có gì đặc biệt, hãy cùng trò chuyện để hiểu hơn về anh nhé!

01/10/2020

Tin tức

Chọn sống với lý tưởng – Chàng trai đất mỏ quyết định bỏ nghề giảng viên

“Lựa chọn về với ICOGroup cũng là lúc tôi quyết định đóng lại cánh cửa của sự ổn định,” anh Bùi Ngọc Huy – Trưởng văn phòng đại diện ICO Quảng Ninh chia sẻ. Nếu đang là một giảng viên có công việc mơ ước và là niềm tự hào của cả gia đình, liệu bạn có dám từ bỏ để tìm kiếm cho mình một con đường khác như anh ấy?

25/09/2020

Tin tức

Chọn làm việc tại ICO vì muốn có cơ hội được ra nước ngoài!

Vì sao bạn quyết định làm việc tại ICO? Vì sứ mệnh công ty, vì tâm huyết của người lãnh đạo hay vì môi trường làm việc? Sẽ có rất nhiều những câu trả lời khác nhau nhưng với riêng anh Phan Hồng Anh – Giám đốc trung tâm Nhân lực ICO Thái Bình, lựa chọn về với tổ chức này đơn giản vì mình sẽ có nhiều cơ hội được ra nước ngoài! Hãy cùng chúng tôi có cuộc trò chuyện với con người vô cùng thú vị này nhé!

18/09/2020

Tin tức

“Mỗi ngày trôi qua, được tận hưởng cuộc sống cũng coi là thành công rồi”

Trong những gương mặt mới gia nhập Tập đoàn ICOGroup gần đây, anh Nguyễn Đức Hải – Chuyên viên đào tạo của ICOEURO khiến nhiều người tò mò về “profile” của mình. Bởi trải qua rất nhiều vị trí công tác tại các đơn vị lớn như Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder, Giám đốc tuyển dụng TopCV Việt Nam, Giảng viên tại Bách Khoa Aptech… nhưng khi được hỏi về thành công, anh lại có quan niệm rất khác.

11/09/2020

Tin tức

Trưởng ban Nhật Bản của Laviman: Chọn đúng “sân chơi” sẽ luôn có cơ hội tỏa sáng!

Trò chuyện với anh Vũ Văn Toản - Trưởng Ban Nhật Bản của Laviman, mặc nhiên không thấy anh đề cập đến những khó khăn mà mình đã trải qua hay những thành tích đạt được… Chỉ thấy ở anh một niềm đam mê mãnh liệt với nghề cùng cái “duyên” được làm việc và cống hiến cho ngôi nhà chung ICOGroup. Với anh, khi chọn đúng “sân chơi” mình sẽ luôn có cơ hội để tỏa sáng.

04/09/2020

Tin tức

Cô Phó Bí thư đoàn trường quyết định rẽ ngang mang giấc mơ du học đến với học sinh cực Nam Tổ quốc

Khi dời ngôi trường đã gắn bó suốt nhiều năm, có người hỏi: "Chị ra ngoài làm, phải đánh đổi sự ổn định mà nhiều người phấn đấu mới đạt được, chị không thấy nản à?". Chị Đoàn Thị Yến Nhi chỉ trả lời: “Cố thu hẹp ước mơ cho phù hợp với cái khuôn chật hẹp mới là thứ đáng nản nhất.”

28/08/2020

Tin tức