Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Càng khó khăn càng không được nản lòng

Mặc dù phải chịu nhiều khó khăn từ dịch bệnh và có sự biến động về nhân sự nhưng ICO Cà Mau vẫn đạt được kết quả kinh doanh rất khả quan, đặc biệt trong Quý IV/2021. Hãy cùng BTT Tập đoàn có cuộc trò chuyện với chị Mai Kiều Oanh – Giám đốc ICO Cà Mau để tìm hiểu bí quyết nào giúp đơn vị gặt hái được thành công nhé!

01/03/2022

Tin tức

Phó Tổng Giám đốc trẻ nhất Tập đoàn: Thử thách càng nhiều, cơ hội càng lớn!

Ở thuở đôi mươi khi còn chưa rõ ràng thành công trông như thế nào, nhưng chàng trai mang tên Trần Hoàng Long đã sớm ý thức rằng chỉ có chăm chỉ mới có thể đưa bản thân chạm đến khát khao đó. Để rồi từ chính sự chăm chỉ đầy khiêm tốn, anh đã trở thành một hình mẫu lãnh đạo mà nhiều người tìm đến khi muốn định nghĩa về hai chữ “thành công”.

28/02/2022

Tin tức

Hành trình chiến thắng Covid-19 của người ICO

Khi làn sóng của đợt dịch Covid-19 thứ 4 quét qua Việt Nam, chắc hẳn không ai trong chúng ta mong muốn mình trở thành các “F”. Ấy vậy nhưng thực tế, chẳng ai dám khẳng định chắc nịch rằng mình có thể tránh “chạm mặt” tuyệt đối với chủng virus tai quái này, bởi chúng có thể vô tình xuất hiện ở bất cứ đâu xung quanh chúng ta.

22/02/2022

Tin tức

Những việc người ICO cần chuẩn bị phòng trường hợp trở thành F1, F0

Sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, dịch Covid-19 ở một số địa phương đang có dấu hiệu căng thẳng. Dù đã được tiêm phòng, người ICO cần đề cao chủ động chuẩn bị cho trường hợp chẳng may trở thành F1 hay F0.

21/02/2022

Tin tức

Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên ICOGroup

"Khởi nghiệp lại" là gì? Vì sao ICOGroup quyết định lựa chọn "khởi nghiệp lại" là từ khóa của năm 2022? Mỗi cán bộ, nhân viên cần làm gì để "khởi nghiệp lại" thành công trong năm tới? Hãy cùng lắng nghe thông điệp được gửi gắm từ Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn.

23/11/2021

Tin tức

Điều đầu tiên mà người ICO sẽ làm sau khi kết thúc giãn cách xã hội

Được trở lại công ty làm việc, được đón các em học viên về nhập học, đến thăm phụ huynh có học sinh đang bị nhiễm Covid-19, được ăn thỏa thích những món mình đam mê, được đi đá bóng và bia hơi vỉa hè… là những dự định mà người ICO mong muốn sẽ thực hiện ngay sau khi các lệnh giãn cách xã hội kết thúc.

30/07/2021

Tin tức

Trần Bình Nguyên: Cô nàng từng “gác lại mọi thứ” trong 2 năm để đi du học Nhật

Luôn chủ động, nỗ lực hiện thực giấc mơ và hết mình với công việc là những điều nhiều người vẫn nói về chị Trần Bình Nguyên - Phụ trách chi nhánh Đồng Nai của Hoàng Minh.

23/07/2021

Tin tức

Trương Văn Quân: “Người hùng” thầm lặng đằng sau thành công của ICOConstruction

Gặp anh Trương Văn Quân ngoài đời, nhiều người nhận xét ở anh luôn vẹn nguyên một tinh thần nhiệt huyết vì công việc, cũng như đong đầy một tình cảm thủy chung trong suốt gần 20 năm gắn bó cùng Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction).

16/07/2021

Tin tức

Tâm sự của cô giáo “gen Z”: Công việc của mình rất “giàu có” và ý nghĩa

“Tôi yêu công việc dạy học của mình bởi nó giúp tôi “giàu có” hơn về tình cảm và cuộc sống thêm phần ý nghĩa,” Lưu Vân Anh – giáo viên tiếng Nhật tại ICO Quảng Ninh chia sẻ.

05/07/2021

Tin tức

Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ - Bí quyết thành công của “nữ hoàng EPS” ICO Phú Thọ

“Chị ấy quyết tâm lắm, không làm thì thôi nhưng đã làm là làm đến cùng”. “Chị ấy rất trách nhiệm mà tâm huyết, hiếm thấy ai có tinh thần tự học cao như chị”.

18/06/2021

Tin tức