Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Người có thâm niên lâu nhất tại ICO TP. Hồ Chí Minh: “Có những cuộc gặp gỡ được định trước là cái duyên”

Đường về nhà là vào tim ta, dẫu nắng mưa gần xa… Nhà là nơi hạnh phúc, khi ngoài kia là bão tố thì về nhà vẫn là sự lựa chọn bình yên nhất. “Nếu hỏi tôi đâu là nhà, thì ngoài nơi có vợ con, có bữa cơm ấm, tôi sẽ trả lời đó là ICO TP Hồ Chí Minh. Từ những ngày xa lạ, giờ đây, ICO TP Hồ Chí Minh đã trở thành một sự tồn tại không thể thay thế.”

25/12/2020

Tin tức

Phan Phước Lộc: 9X trẻ nhất trong đội ngũ lãnh đạo ICOGroup

Gia nhập ở vị trí tuyển sinh, sau 3 năm, anh Phan Phước Lộc chính thức trở thành Giám đốc ICO Huế. Anh cũng là gương mặt lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong toàn hệ thống ICOGroup.

18/12/2020

Tin tức

Gặp gỡ người đứng sau những ấn phẩm thiết kế mang thương hiệu ICOGroup

Là Người ICO, “ICOGroup” hiện diện ở đâu trong bạn? Trên biển bảng chi nhánh, tại văn phòng làm việc, trên các kênh truyền thông hay tại các sự kiện của Tập đoàn? ICOGroup không chỉ hiện hữu trong tâm trí mà còn ở chính những gì mà bạn nhìn thấy thông qua các ấn phẩm thiết kế.

12/12/2020

Tin tức

Lê Phan Hương Quỳnh: Cô nàng “mê” thiện nguyện trở thành Giám đốc đơn vị ở tuổi 26

Năng nổ, nhiệt tình trong công việc và luôn yêu thích hoạt động thiện nguyện là những ấn tượng đầu tiên về cô gái nhỏ bé nhưng quyết đoán – Lê Phan Hương Quỳnh.

04/12/2020

Tin tức

Trò chuyện với người thầy “chuyên chở” những giấc mơ xuyên biên giới

“Tôi rất yêu mến ICO và những học viên của mình. Tôi đã tìm hiểu một số đơn vị làm về nhân lực, nhưng tôi đã chọn ICO. Đến giờ, tôi vẫn luôn tin sự lựa chọn của mình là đúng.”

27/11/2020

Tin tức

"Tôi không có kỷ niệm đáng nhớ nhất vào ngày 20/11"

Luôn hết lòng với công việc, các thầy cô giáo tại ICOGroup luôn có rất nhiều cảm xúc khi 20/11 về. “Tôi không có kỷ niệm đáng nhớ nhất vào ngày 20/11, vì mỗi kỷ niệm trên lớp với các em đều là những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi”. Đó là một trong những chia sẻ đặc biệt của cô giáo Nguyễn Hải Thuận trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

20/11/2020

Tin tức

Cô giáo đất Bắc bỏ tất cả, quyết Nam tiến vì... thích chinh phục

Tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học, Đại học Đà Lạt năm 2016, chị Nguyễn Thị Hằng (quê Hà Nam) quyết định “Nam tiến” và coi đây là “phép thử” với bản thân mình sau khi rời giảng đường. Chớp mắt đã hơn 4 năm, nhìn lại quãng thời gian đã qua, chị Hằng tâm sự: “Cuộc Nam tiến đã cho mình rất nhiều trải nghiệm và vốn sống, rèn cho mình bản tính chinh phục mà không phải nơi nào cũng có.”

13/11/2020

Tin tức

“Chỉ cần bạn có khả năng, sếp sẽ nhìn thấy và đặt đúng vị trí”

Khi được hỏi về bí quyết làm sao để thành công trong công việc, anh Phạm Duy Nhất – Trưởng phòng hướng nghiệp ICO Hà Nội chia sẻ: “Chỉ cần bạn có khả năng, sếp sẽ nhìn thấy và đặt bạn đúng vị trí. Nhưng quan trọng là bạn có lòng tin sẽ thành công ở vị trí đó hay không? Nếu có, chỉ cần quyết định nhanh và theo đuổi công việc đó tới cùng”.

06/11/2020

Tin tức

Trưởng phòng Đào tạo ICO Cần Thơ: Nỗ lực hoàn thành công việc là cách khẳng định giá trị bản thân

Chuyên môn là giáo viên tiếng Nhật nhưng tuyển sinh xuất sắc, năm nào cũng được khen thưởng… đó chỉ là một góc nhỏ trong vô vàn điều thú vị về anh Huỳnh Vĩnh Phúc - Trưởng phòng Đào tạo ICO Cần Thơ.

30/10/2020

Tin tức

Trưởng phòng kinh doanh Noboru Takashi: Khi đủ nhiệt huyết, tiền lương không nhiều vẫn muốn “liều” với công việc đó!

Là một người Nhật và đã bước qua tuổi 60 nhưng ông “bác” người Nhật Noboru Takashi – Trưởng phòng Kinh doanh mảng thực tập sinh của ICO Japan vẫn luôn miệt mài với công việc. Sở dĩ gọi “bác” bởi đây là một con người cực kỳ thân thiện và gần gũi. Không có khoảng cách tuổi tác, không nề hà bất cứ việc gì khi được cậy nhờ, bác Noboru Takashi là một Người ICO “đặc biệt”.

23/10/2020

Tin tức