Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Cán bộ ICOKorea đón học sinh mùa dịch: “Lo cho bản thân mình 1 nhưng lo cho các em 10”

Đón học sinh ngày thường đã vất vả nhưng đón các em trong mùa dịch còn vất vả hơn nhiều lần. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Bùi Hồng Thúy – Cán bộ văn phòng ICOKorea về một ngày đưa đón các em học sinh trong mùa dịch để thấy được những nỗi vất vả mà chỉ người trong cuộc mới rõ.

07/08/2020

Tin tức

Gặp gỡ gương mặt tuyển sinh luôn đứng NHẤT của ICOLanguage

Với nụ cười luôn thường trực trên môi, Nguyễn Quang Đồng - cán bộ tuyển sinh của ICOLanguage có thể khiến không ít người ngờ vực về công việc mà mình đang làm. Thế nhưng đằng sau vẻ mặt thư sinh của chàng trai 25 tuổi là một cá tính quyết liệt, tràn đầy đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.

31/07/2020

Tin tức

Bí quyết tuyển sinh của cán bộ xuất sắc nhất ICOEdu: Chinh phục từng cái lắc đầu!

Khi khách hàng lắc đầu từ chối sử dụng dịch vụ trong lần đầu tư vấn, đừng vội nản chí vì hoàn toàn có cơ hội thuyết phục họ ở lần 2, lần 3... Chỉ cần mình đủ lý lẽ, có bản lĩnh tư vấn thì hoàn toàn có thể biến những cái lắc đầu thành gật đầu,” anh Trịnh Đình Thiết chia sẻ.

24/07/2020

Tin tức

Trưởng phòng KHKD ICOConstruction: Trong kinh doanh cần nhất là tầm nhìn tiên phong

Với vai trò là Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh (KHKD) kiêm nhiệm phòng Quản lý xây dựng của ICOConstruction, anh Ngô Minh Hòa luôn tâm niệm phải lãnh đạo bộ phận của mình sao cho phát huy tối đa được hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích chung nhất cho công ty. Đặc biệt, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, điều quan trọng nhất là cần có một tầm nhìn tiên phong.

17/07/2020

Tin tức

"Tuyển sinh không phải bán hàng mà là "bán" cơ hội"

Luôn tâm niệm về sứ mệnh mang cơ hội “thay đổi cuộc đời” đến với người lao động, anh Nguyễn Công Đoàn – cán bộ tuyển sinh của ICOManpower - chưa bao giờ thấy mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục, vượt cả hàng chục km để đến tư vấn cho người lao động.

10/07/2020

Tin tức

Cô gái "thời sự" của ICO Cà Mau: Làm hết việc chứ không hết giờ!

"Mặc dù là giáo viên tiếng Hàn chuyển sang vị trí MO nhưng vị trí nào Nghiêm cũng hoàn thành tốt. Đặc biệt, em rất năng động, không ngại ngày nghỉ hay tối khuya mà luôn sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác. Với Nghiêm lúc nào tôi cũng nhìn thấy một tinh thần "hết việc chứ không hết giờ"... ". Đó là những nhận xét ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất của chị Mai Kiều Oanh - Giám đốc ICO Cà Mau về cô gái "thời sự" mang tên Nguyễn Trang Nghiêm.

03/07/2020

Tin tức

Gặp gỡ cô chuyên viên được đặc cách làm nhân viên chính thức chỉ sau một tháng

Dịch Covid đã khiến hoạt động của nhiều doanh nghiệp khó khăn, nhưng rõ ràng trong nguy luôn có cơ. Chính trong giai đoạn khó khăn, tinh thần lạc quan cùng với thái độ làm việc tích cực đã khiến nhiều cán bộ nhân viên của ICOGroup có những cách làm hay và sáng tạo, được tập thể ghi nhận. Mới đây nhất, ICOEURO đã trao thưởng cho cá nhân bạn Nguyễn Ánh Tuyết - Chuyên viên hướng nghiệp quốc tế tốt nhất trong mùa dịch, đồng thời, đặc cách vào làm chính thức chỉ sau một tháng thử việc. Phóng viên của nhóm TTNB đã có cuộc trò chuyện cùng bạn Ánh Tuyết - ICOEURO!

26/06/2020

Tin tức