Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Người ICO khu vực Bắc Giang ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

10/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều ngày 09/6/2021, người ICO tại khu vực Bắc Giang (thuộc các đơn vị ICOEdu, ICOManpower và ICOHoldings) đã ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19.

Dù số tiền ủng hộ không nhiều nhưng thể hiện được tinh thần của người ICO tại Bắc Giang nói riêng và toàn thể người ICO nói chung: luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn. Được biết, ngoài Bắc Giang, người ICO tại khắp các địa phương khác trong cả nước cũng nhanh chóng chung tay ủng hộ chia sẻ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Người ICO đã rất tích cực ủng hộ qua một số cách như: nhắn tin đến Tổng đài 1408; tham gia các giải chạy; trao tặng các vật phẩm cần thiết đến đoàn y bác sỹ...

Việc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tiếp tục thể hiện trách nhiệm của ICOGroup trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Với quyết tâm cùng Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, ICOGroup tin tưởng công tác phòng chống dịch Covid-19 tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.