Tiếng Việt

Nửa đầu tháng 3/2022, 58 du học sinh Hàn Quốc xuất cảnh thành công

21/03/2022

Nối tiếp các chuyến bay trong mùa dịch, chỉ trong nửa đầu tháng 03/2022, 58 du học sinh Hàn Quốc của ICOGroup đã xuất cảnh thành công. Gần 20 du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 3/2022 còn lại sẽ tiếp tục xuất cảnh từ nay đến cuối tháng.

Các em chính thức bước chân vào con đường chinh phục giấc mơ du học, trở thành niềm tự hào của gia đình cũng như nơi đã dìu dắt và chứng kiến sự trưởng thành qua từng ngày, đó là ICOGroup.

Mỗi chuyến bay là mỗi nỗi niềm khi giấc mơ du học của các em đã trở thành sự thật

Nhận được visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả ICOGroup. Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, ICOGroup luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Với các bạn xuất cảnh đợt này, đó là niềm vui khi chuyến bay mùa dịch vẫn cất cánh đều đặn, là sự tự hào vì các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại ICOGroup. Và giờ đây, các bạn đã cầm trên tay tấm hộ chiếu để bay đến với ước mơ của chính mình.

Khi sang đến Hàn Quốc, các em sẽ có thời gian cách ly trước khi nhập học chính thức

Các bạn du học sinh sau khi “hạ cánh” xuống đất nước kim chi, trong khoảng thời gian cách ly sẽ được học online theo lịch học của trường. Sau 07 ngày, các bạn sẽ bắt đầu đến lớp học, làm quen nhiều bạn bè và trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời của tuổi trẻ.

ICOGroup chúc các em gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở kim chi

ICOGroup chúc các bạn du học sinh sức khỏe, luôn giữ vững quyết tâm, nỗ lực học tập thật tốt để đạt được ước mơ cùng những mục tiêu sự nghiệp của mình. Đứng trước những thử thách phía trước, mong các bạn hãy luôn “chân cứng đá mềm”, đừng quên rằng ICOGroup sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình phía trước.