Tiếng Việt

Phát động chương trình thi đua hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập ICOGroup

31/01/2023

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập ICOGroup (29/4/2008 – 29/4/2023), Ban lãnh đạo Tập đoàn chính thức phát động chương trình thi đua tuyển sinh "Hợp nhất để thành công" và chương trình thi đua truyền thông "Đại sứ thương hiệu ICOGroup".

Trong 15 năm hình thành và phát triển, các hoạt động thi đua khen thưởng luôn được biết đến là "đặc sản" thúc đẩy người ICO cố gắng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó, quốc tế hóa là một trong những chương trình nội trội hơn hẳn vì tính chất, quy mô và dư âm mà chương trình mang lại đối với toàn thể cán bộ tham gia.

Đoàn 54 thành viên của ICOGroup khám phá xứ sở chùa Vàng Thái Lan từ ngày 16 - 20/8/2022

Bước qua hơn 02 năm đại dịch Covid-19, tưởng chừng như khó khăn, dịch bệnh sẽ cản bước người ICO tham gia các chương trình thi đua hấp dẫn nhưng dưới sự quyết tâm của Chủ tịch Tập đoàn và sự đồng lòng của tất cả cán bộ, người ICO lại được hô vang cụm từ "ICOGroup" trên xứ sở chùa vàng Thái Lan và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

50 thành viên của ICOGroup với phần thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc từ ngày 15 - 20/12/2022

Trong năm 2022, chương trình thi đua "Kinh doanh bội thu vi vu đất Thái" với chuyến du lịch Thái Lan và chương trình thi đua "50 ngày đêm tuyển sinh cho mùa vàng" với phần thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc như những cú hích giúp thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận của ICOGroup lên một tầm cao mới. Hình ảnh các cán bộ ICOGroup trực tiếp trải nghiệm tại Thái Lan và Hàn Quốc trong năm vừa qua như một kỷ niệm sâu sắc giúp cho mỗi người thêm yêu công ty, thêm yêu công việc mình đang làm.

ICOGroup phát động chương trình thi đua hướng tới dấu mốc tròn 15 tuổi

Năm 2023, một năm không chỉ đánh dấu sự hợp nhất trong hệ thống quản trị của Tập đoàn để hướng tới sự hiệu quả trong quản lý và điều hành mà còn là năm kỷ niệm 15 năm thành lập. ICOGroup tiếp tục duy trì bản sắc của mình thông qua chuỗi các chương trình thi đua khen thưởng với những chuyến đi quốc tế hóa vô cùng đặc sắc. Hai chương trình thi đua với giải thưởng hấp dẫn đã chính thức được phát động:

1. Chương trình thi đua tuyển sinh: "Hợp nhất để thành công"

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/2 - 20/4/2023

- Cơ cấu phần thưởng:

+ Một chuyến du lịch Đài Loan trị giá 15 triệu đồng dành cho tất cả cán bộ tham gia khi đạt mức thu nhập theo yêu cầu

+ Tổng giải thưởng 15 triệu đồng dành cho 3 "chiến binh" kinh doanh có thu nhập cao nhất mỗi tháng.

2. Chương trình thi đua truyền thông: Đại sứ thương hiệu ICOGroup

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 05/2 - 15/4/2023

- Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 giải "Đơn vị xây kênh thành công nhất”: 15 triệu đồng

+ 02 giải “Đơn vị sản xuất short video thu hút nhất”: 10 triệu đồng

+ 02 giải “Đơn vị sản xuất short video năng suất nhất”: 5 triệu đồng

Lưu ý: Thu nhập tính thi đua và cách tính điểm cho từng hạng mục giải thưởng sẽ được ban hành bằng văn bản gửi đến các đơn vị.

Cùng với những định hướng từ ban lãnh đạo Tập đoàn, với những chương trình thi đua khích lệ tinh thần của người ICO và cùng với sự chung tay đoàn kết trên dưới một lòng, tập thể ICOGroup sẽ cùng làm nên những dấu ấn thành công rực rỡ hơn trong năm 2023. Những dấu ấn đó sẽ không chỉ được kể tại Việt Nam, mà chắc chắn sẽ được hô vang trên nhiều đất nước khác trên thế giới, khẳng định vị thế của ICOGroup - Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam.